» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức lễ động thổ » Tổ Chức Lễ Động Thổ – Tổ Chức Lễ Khai Trương – Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy

Tổ Chức Lễ Động Thổ – Tổ Chức Lễ Khai Trương – Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy

Tổ chức sự kiện như tổ chức lễ động thổ; Tổ chức lễ khai trương; Tổ chức lễ khánh thành… đều là những sự kiện vô cùng quan trọng. Đó là những buổi lễ ý nghĩa nhằm đánh dấu một sự kiện ý nghĩa, có ảnh hưởng truyền thông sâu sắc. Công ty Phan Đăng là một đơn vị truyền thông, với kinh nghiệm hơn 10 chuyên tổ chức các sự kiện với quy mô lớn, các event hàng đầu khu vực miền Nam với đội ngũ công nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết.

 

Tổ chức Lễ Khởi Công

Lễ khởi công, lễ động thổ theo quan niệm của từ ngàn xưa là việc rất hệ trọng trong công việc xây dựng. Nhằm mục đích dâng lễ báo cáo và xin phép thần linh, thổ địa cho phép chúng ta thực hiện dự án. Đồng thời kính mong nhận được sự phù hộ cho công việc xây dựng được diễn ra thuận lợi, an toàn. Lễ khởi công còn có mục đích thông báo rộng rãi tới mọi người việc bắt tay xây dựng công trình với sự quyết tâm, đoàn kết và hiệu quả nhất. Ngày nay lễ Khởi công, lễ động thổ ngày càng được chú trọng. Nâng tầm quy mô đồi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp của người tổ chức.

Tổ chức Lễ Khánh Thành

Lễ khánh thành thường được các Doanh nghiệp; Nhà máy tổ chức với quy mô lớn hơn. Nhằm mục đích để đánh dấu thời khắc đơn vị xây dựng, thi công đã hoàn thành công việc, nhiệm vụ của mình và bàn giao lại công trình cho đơn vị chủ quản. Từ giờ phút này đơn vị chủ quản sẽ có thể hoạt động và khai thác chính thức công trình của mình, hứa hẹn nhiều thắng lợi.

Tỏ chức Lễ Khai Trương

Lễ khai trương thường được tổ chức khi Doanh nghiệp; Tổ chức cho ra mắt một địa điểm kinh doanh, làm việc. Lễ khai trương thường được tổ chức với hình ảnh của lân sư rồng, pháo, nhạc vui, sôi động… Cầu mong cho sự khởi đầu kinh doanh may mắn “đầu xuôi, đuôi lọt”… Lễ khai trương thường được tổ chức với quy mô lớn với sự tham gia của đơn vị chủ quản, đối tác khách hàng, nhà cung cấp…

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Lễ kỷ niệm ngày thành lập thường được các doanh nghiệp, tổ chức xã hội thực hiện theo định kỳ 5 năm 1 lần. Đây là dịp để Doanh nghiệp; Tổ chức cùng tổng kết những thành quả. Chia sẽ những khó khăn, kinh nghiệm trong suốt thời gian qua. Đồng thời định hướng và phát động cho kế hoạch mục tiêu của doanh nghiệp, tổ chức trong thời gian tới. Hiện nay, lễ kỷ niệm ngày thành lập các doanh nghiệp và tổ chức xã hội khác thường là kết hợp với tôn vinh và tri ân những đóng góp của tập thể, cá nhân, các đối tác, bạn hàng của mình trong suốt thời gian qua. Vì vậy đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức càng lớn hơn.

Tổ chức hội nghị khách hàng

Chương trình hội nghị khách hàng thường được các doanh nghiệp lớn, có hệ thống phân phối, đối tác khách hàng nhiều…tổ chức. Nhằm mục đích lắng nghe những phản hồi, những thông tin chia sẽ, góp ý chân thành của khách hàng.

Đồng thời các chương trình hội nghị khách hàng cũng là dịp để chủ Doanh nghiệp; Tập đoàn có cơ hội thể hiện sự quan tâm và quyết tâm gắn kết với đối tác và bạn hàng của mình. Hiện nay, các Doanh nghiệp; Tập đoàn lớn thường tận dụng cơ hội này để kết hợp với các kênh truyền thông nhằm quảng bá thêm dịch vụ, sản phẩm của mình một cách rộng rãi.

Công ty Truyền Thông Phan Đăng chuyên tổ chức lễ động thổ, Tổ chức lễ khai trương, Tổ chức lễ khánh thành

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

tochuclekhaitruongshowroom tochukhaitruongshowroomhinosabaco tochuclekhaitruong tochuclekhaitruongkhanhthanhchuyengnhiep tochuclekhaitruongchuyengnhiep to chuc su kien hoi thao

to chu le khanh thanh nha may 6

to chu le khanh thanh nha may 4

to chu le khanh thanh nha may

 

to chu le khanh thanh nha may 5

to chu le khanh thanh nha may 1

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678