Logo

img img img

Tin tứcLễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CP Thế Giới Giấy (Paper World)

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CP Thế Giới Giấy (Paper World)

Ngày 11/5 vừa qua, Công ty Phan Đăng đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty truyền thông Phan Đăng với sự có mặt của hơn 800 khách tham dự. Sự kiện đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Thế Giới Giấy, đồng thời ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới.

Clip bài hát Thế Giới Giấy – Cho cuộc sống hoàn hảo (Qua góc quay Flycam sự kiện)

Lịch sử hình thành và phát triển của TGG được công ty Phan Đăng tái hiện của tiết mục múa tương tác 3D màn hình LED với nội dung: Từ Zero tới Hero: CLip tại đây

Đặc biệt, nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Thể Giới Giấy đã cho ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới. Lễ ra mắt được công ty Phan Đăng sản xuất thông qua ý tưởng của chiếc máy bay hành trình vào tương lai tốt đẹp. Và trên chuyến bay đặc biệt đó có sự đồng hành của tất cả gần 1000 đối tác của TGG. Ai tham dự buổi lễ cũng như đang trên chuyến hành trình, như thấy mình trên chuyến hành trình hạnh phúc đó. Xem CLip giới thiệu bộ nhận dạng thương hiệu TGG tại đây.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng tạo từ màu sắc tới nội dung chương trình.

Đặc biệt, Công ty Phan Đăng đã thiết kế 3 bộ trang phục được làm từ giấy, nguyên liệu giấy được cung cấp từ nhà máy của Công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy.

Ở sự kiện, công ty Thế giới giấy đã tặng quà cho 10 vị khách may mắn và hơn 700 phần quà khách cho các vị khách đến tham dự.

Photoshoting được thiết kế với hình ảnh chiếc máy bay đang cất cánh, đang trong chuyến hành trình tới tương lai tốt đẹp, hạnh phúc của sự hợp tác.

Đại diện các hiệp hội doanh nghiệp tới tham gia buổi lễ

Rất nhiều đối tác đã đến tham ự và chia vui cùng tập thể lãnh đạo Công ty nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy 

Chiếc bánh kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy đã được ban lãnh đạo và đại diện khách mời cắt trong không khí trang trọng, đầm ấm.

Đại diện ban lãnh đạo cắt bánh sinh nhật 10 năm

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm giấy tissue cho các công ty, tòa nhà, trường học, bệnh viện. Hệ thống phân phối của TGG tập trung ở các tỉnh phía Nam với chính sách giá và chất lượng đồng nhất cho mọi địa phương. Dù là giao hàng trực tiếp hay việc giao hàng được thực hiện thông qua các đại lý, nhà phân phối thì khách hàng đều được hưởng một mức giá và chất lượng giống nhau.

Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!!!

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức sự kiện
  • Trade Marketing
  • Activation

Call Now