» Dịch vụ tổ chức sự kiện » Công Ty Tổ Chức Sự Kiện – Event, Truyền Thông Chuyên Nghiệp

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện – Event, Truyền Thông Chuyên Nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là gì? Đâu là bí quyết làm nên thành công của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện của các công ty, tập đoàn trở nên rất phổ biến. Bất kì sự kiện trọng đại nào của công ty tổ chức như tổ chức Lễ khai trương; Tổ chức Lễ khánh thành; Tổ chức Lễ kỉ niệm thành lập công ty,… Đều cần đến đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Chính vì thế, các công ty tổ chức sự kiện được thành lập ngày càng nhiều, chiếm tỷ trọng cao trong khối nghành dịch vụ. Tuy vậy, không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng trụ lại được và công ty nào cũng uy tín trong thị trường đầy cạnh tranh và màu mỡ này.

Phan Đăng tổ chức Tổ Chức Sự Kiện Tọa Đàm Kinh Tế với quy mô lớn tại TP.HCM

Phan Đăng tổ chức Tổ Chức Sự Kiện Tọa Đàm Kinh Tế với quy mô lớn tại TP.HCM

Công ty tổ chức sự kiện là gì?

Công ty tổ chức sự kiện là đơn vị cung cấp các giải pháp cho các chương trình, sự kiện mang tính giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu ra công chúng. Sự quảng bá đòi hỏi phải tinh tế, chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các giải pháp mà công ty tổ chức sự kiện cung cấp bao gồm trang trí, banner, thiết bị, sân khấu cũng như viết kịch bản, chiến lược, phương thức hoạt động cho chương trình.

Đâu là bí quyết làm nên thành công của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện, bạn cần lưa ý những tiêu chí dưới đây:

Công ty tổ chức sự kiện có thương hiệu

Có thương hiệu là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty tổ chức sự kiện. Bởi vì thương hiệu công ty, danh tiếng công ty sẽ phản ánh rõ nét nhất năng lực của công ty. Qua đó chúng ta tìm hiểu được những thành tựu mà công ty đó đã làm. 

Đa số tất cả những công ty tổ chức sự kiện đều chuẩn chỉnh về hình ảnh cả online và offline. Họ nhất định phải xây dựng thật tốt quy trình tổ chức sự kiện bài bản. Luôn phấn đấu để có một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, bao gồm cả đối tác và khách hàng. Đó chính là công tác xây dựng thương hiệu. Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn phải là công ty có hình ảnh đẹp.

công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp 1

Truyền thông Phan Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện là một minh chứng về uy tín, hình ảnh với năng lực thực tiễn.

Chúng tôi đã tổ hàng trăm sự kiện lớn, bé khác nhau nhưng luôn có 1 tinh thần, 1 mong muốn, 1 khát vọng thành công dành cho khách hàng, đối tác. Và chúng tôi đã nhận được nhiều sự khen ngợi của quý khách hàng và đối tác. Phải kể đến những sự kiện như:

  • Tổ Chức Sự Kiện Tọa Đàm Kinh Tế
  • Tổ Chức Gala chào mừng 15 năm ngày thành lập Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh
  • Tổ chức sự kiện lễ khánh thành nhà máy V-Stainless Steel
  • Tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy Nhật Bản Osaka Fuji
  • Tổ chức lễ kỷ niệm sự kiện 10 năm thành lập công ty Sáng Nghiệp

công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp 2

Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhiệt tâm

Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần một đội ngũ nhân lực hùng hậu. Là những người có tâm huyết, yêu nghề, yêu việc, tận tâm, tận lực với công ty. Đó chính là điểm đầu tiên gây chú ý với khách hàng. Hầu hết ở các khâu tổ chức sự kiện, khách hàng luôn chú ý đến quy cách, trình độ và sự nhiệt tâm của nhân viên đơn vị tổ chức.

Hơn nữa, một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ biết phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp với nhau. Từ đó mang lại những giá trị, những kết quả vượt ngoài mong đợi. Để làm được điều đó, họ cần được đào tạo bài bản, kinh nghiệm và tinh thần chiến đấu lâu năm cùng công ty tổ chức sự kiện.

Vậy nên, đội ngũ nhân sự hùng hậu, đảm bảo được chất lượng là một trong những bí quyết làm nên thành công của công ty tổ chức sự kiện.

công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp 3

Lắng nghe phản hồi từ khách hàng, rút kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện

Không lời chia sẻ nào chân tình nhất bằng những review của khách hàng sau sự kiện. Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không chỉ tổ chức giỏi mà còn lắng nghe tốt. Không có ai là hoàn hảo và không có sự kiện nào hoàn hảo đến 100%. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu là chỉ số quan trọng giúp công ty chúng ta ghi điểm trong mắt khách hàng.

Đây chính là bí quyết thành công không chỉ dành cho công ty tổ chức sự kiện mà còn cho tất cả các doanh nghiệp. Đó chính là giữ được niềm tin với khách hàng. Khi khách hàng đến với mình không chỉ vì thương hiệu công ty mình tốt, có tiếng trên thị trường. Mà còn vì sự chân thành, tin cậy mà đội ngũ nhân viên công ty mang đến cho khách hàng.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Tất cả những bí quyết trên chính là kinh nghiệm quý báu của công ty Truyền Thông Phan Đăng rèn dũa suốt 10 năm qua! Chúng tôi luôn đặt mình trong 1 tâm thế “nói được, làm được và làm hay hay hơn nói”. Với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, mức giá tối ưu, chi phí tiết kiệm.

Phan Đăng đã trúng thầu tổ chức sự kiện cho nhiều công ty lớn như Công ty Thế Giới Giấy; Tập đoàn Sáng Nghiệp; Công ty Devie; Hệ thống Ga Thủ Đức,… tập đoàn lớn của Mỹ, của Hàn Quốc như Vegamil; Osaka Fuji; East West Industries Viet Nam,.. Và nhận được nhiều lời khen ngợi từ đối tác trong suốt những năm qua.

kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty Truyền thông Phan Đăng tổ chức sự kiện cho Công ty Thế Giới Giấy

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện 10 năm, đã tổ chức cho những tập đoàn có quy mô lớn chắc chắn Phan Đăng sẽ mang lại hiệu quả cao, thành công trọn vẹn vượt ngoài mong đợi dành cho các đối tác, khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

Địa chỉ:

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678