» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức sự kiện » Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Đồng Nai

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tại Đồng Nai

Công ty tổ chức sự kiện Truyền Thông Phan Đăng là “đơn vị tổ chức sự kiện tại Đồng Nai” với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các thế mạnh về tổ chức lễ kỷ niệm, tổ chức lễ khai trương, tổ chức activation, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ động thổ.

Với đội ngũ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện Truyền Thông Phan Đăng ngày càng thể hiện sự dạng dày kinh nghiệm trong việc chuẩn bị, tổ chức và lên kế hoạch trọn gói cho khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất, xứng đáng là công ty tổ chức sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của đối tác.

Công ty tổ chức sự kiện tại đồng nai

Một sự kiện hoành tráng tại đồng nai được tổ chức bởi Công ty Truyền Thông Phan Đăng

Sự khác biệt của Truyền Thông Phan Đăng

Truyền thông Phan Đăng đã tạo sự khác biệt của mỗi sự kiện là: khai thác triệt để giá trị truyền thông cho đối tác thông qua các sự kiện đang thực hiện. Thiết kế file 3D Proposal mô phỏng sự kiện cùng các ấn phẩm truyền thông của sự kiện được Truyền Thông Phan Đăng sản xuất trước, trong và sau sự kiện. Giúp khách hàng truyền thông trên mạng xã hội, trên báo chí, đài truyền hình,… Nhằm mục đích hỗ trợ phát triển thương hiệu của khách hàng không chỉ ở hiện tại mà cả thời gian sắp tới. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu, kết nối những mối quan hệ mới cho đối tác, gia tăng khả năng bán hàng.

Công ty tổ chức sự kiện tại đồng nai

Công ty Truyền Thông Phan Đăng tổ chức sự kiện tại đồng nai

Với sự tinh tế trong việc nắm bắt nhu cầu và ý nghĩ của khách hàng và lợi thế thực hiện chuyên nghiệp hoạt động activationtổ chức sự kiện và trade marketing một cách đồng bộ. Truyền Thông Phan Đăng tự hào đã là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian qua và tự tin rằng sẽ có thêm nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác gắn bó lâu dài trong thời gian tới.

Các bước thực hiện hợp đồng

Truyền Thông Phan Đăng là một trong số ít các Công ty tổ chức sự kiện có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

 

Các bước thực hiện hợp đồng của Công ty Truyền thông Phan Đăng

Các bước thực hiện hợp đồng của Công ty Truyền thông Phan Đăng

Lý do chọn Truyền thông Phan Đăng là Công ty tổ chức sự kiện tại Đồng Nai

✅ Uy tín chuyên nghiệp

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Truyền thông Phan Đăng luôn phấn đấu để trở thành một Công ty dẫn đầu thị trường Hồ Chí Minh trong lĩnh vực truyền thông. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Truyền thông Phan Đăng được đánh giá là đơn vị thực hiện các sự kiện đúng hẹn. Theo dõi sát sao quá trình tổ chức thực hiện chương trình từ khâu tổ chức đến khâu nghiệm thu.

✅ Nói được – Làm hay hơn nói

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty trẻ trung, đông đảo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, giỏi về kỹ năng chuyên môn. Truyền Thông Phan Đăng cam kết sự thành công tuyệt đối của sự kiện.

✅ Ý tưởng sáng tạo

Các ấn phẩm từ Banner; Backrop; Photobooth cho tới các Trailer; Virual; Video viral; Clip 3D phục vụ sự kiện đều được thể hiện một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện” chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

✅ Tối ưu chi phí, Thời gian

Truyền Thông Phan Đăng mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu. Đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

Các sự kiện mà Truyền Thông Phan Đăng đã tổ chức:

  • Tổ chức sự kiện lễ khánh thành nhà máy V-Stainless Steel
  • Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm OMC
  • Tổ chức sự kiện year-end party Trang Beauty Center – Stand Together
  • Tiệc End Year Party 2019 hệ thống thẩm mỹ viện quốc tế Aura
  • Tổ chức lễ kỷ niệm sự kiện 10 năm thành lập công ty Sáng nghiệp
  • Tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy Nhật Bản Osaka Fuji
  • Tổ chức tiệc tất niên cuối năm thân mật của công ty Vision Vina
  • Phan Đăng cung cấp PG sampling mì Hàn Quốc Paldo tại hội chợ
  • Phan Đăng cung cấp PG sampling gạo Nhật Bản tại siêu thị cho công ty Angimex Kitoku
  • Tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM

Hội thảo họp báo ra mắt sản phẩm

Với thành công trong hàng loạt các sự kiện quy mô lớn nhỏ trong khắp cả nước. Truyền thông Phan Đăng đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện. Không chỉ tại Đồng Nai mà còn tổ chức nhiều sự kiện thành công ở các khu vực khác như: Tổ chức sự kiện tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh; Tổ chức sự kiện tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh; Tổ chức sự kiện tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh; Tổ chức sự kiện tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Ở các Tỉnh lân cận thì có Tổ chức sự kiện ở Tiền Giang; Tổ chức sự kiện ở Long An; Tổ chức sự kiện ở Bình Dương; Tổ chức sự kiện ở Cần Thơ; Tổ chức sự kiện ở Kiên Giang Phú Quốc… Riêng hoạt động Activations, công ty chúng tôi đã tổ chức khắp mọi miền tổ quốc.

Truyền thông Phan Đăng

Nếu quý vị muốn tìm công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đồng Nai đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Nơi có những con người giàu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức event cũng như tinh thần làm việc hết mình với những cống hiến tích cực cho sự hợp tác thành công giữa khách hàng và Truyền Thông Phan Đăng. Với sự tinh tế và sự nỗ lực hết mình, Truyền Thông Phan Đăng luôn muốn hoàn thiện doanh nghiệp thành một chiếc chìa khóa vạn năng giúp xây dựng tốt nhất, thành công nhất những chương trình sự kiện, event. Mỗi ngày một đổi mới theo nhu cầu của thị trường và khách hàng thân yêu.

Truyền thông Phan Đăng

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Kênh youtube các sự kiện do Phan Đăng tổ chức

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678