» Cẩm nang dịch vụ » Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Tổ chức lễ khánh thành là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng của các công ty xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, công trình, khu dân cư mới,…

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Nghi thức cắt bánh kem

Không chỉ mang yếu tố tâm linh mà đây còn là dịp để chủ đầu tư gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc thành công phát đạt tới các cổ đông, nhà thầu, khách hàng trong tương lai.

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men Hà Thanh

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men Hà Thanh

Sau khi nghiệm thu công trình, khu dân cư hay dự án mới, trước khi đưa vào khai thác và sử dụng, CĐT thường tổ chức Lễ khánh thành. Đây là buổi lễ mang tính cộng đồng cao, quy mô và tầm vóc lớn. Thông qua buổi lễ khánh thành, chủ đầu tư như muốn gửi lời cảm tạ tới thần linh, con người đã giúp đỡ để công trình được hoàn thiện. Cùng với đó là gửi những lời chúc tốt đẹp, thịnh vượng cho những đối tác và khách hàng trong thời gian khai thác.

Bên cạnh lễ khởi công và động thổ thì lễ khánh thành cũng không kém phần quan trọng. Bởi tổ chức lễ khánh thành còn là dịp để giới thiệu, quảng bá công trình, dự án đến với các nhà đầu tư, từ đó giúp thu hút đầu tư và khách hàng mới.

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men Hà Thanh

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men Hà Thanh

Kịch bản tổ chức Lễ Khánh Thành

Tổ chức lễ khánh thành giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty: Việc tổ chức một buổi lễ khánh thành thành công sẽ tạo được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Đây là một trong những cách tốt nhất để truyền tải thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng tiềm năng. Nhờ vào sự hoành tráng của buổi lễ, biết đâu sẽ giúp bạn thiết lập được những mối quan hệ mới đồng thời củng cố các mối quan hệ dẫn đến sự hợp tác lâu dài. Tổ chức lễ khánh thành thành công chắc chắn sẽ tạo ra sự ấn tượng; thu hút rất đông khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp; và các sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Mời bạn xem qua clip tóm tắt các sự kiện mà truyền thông Phan Đăng tổ chức:

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678