» Dự Án » Dự Án Tổ Chức Sự Kiện » Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Công Ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Công Ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam

 “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập: Kết nối, Đồng hành cùng Phát triển” với ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đánh dấu hành trình kết nối những giá trị tốt đẹp đến với khách hàng; đồng hành cùng những sứ mệnh xã hội của Tiền Phong Nam. 

Thông tin sự kiện lễ kỷ niệm 15 năm

Ngày 17.9.2022, Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức sự kiện lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam thành công. Sự kiện tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương. Lễ kỷ niệm không chỉ là thời khắc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là chặng đường mới đánh dấu mốc son hành trình phát triển mới của TPN.

Tại sự kiện có hơn 400 khách mời là lãnh đạo cơ quan Trung ương; lãnh đạo các tỉnh thành; các sở ban ngành cùng hiệp hội ngành nghề tham dự chương trình.

Xem thêm: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CP Thế Giới Giấy

Chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Cách đây 15 năm, năm 2007, Công ty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam được thành lập và đi vào hoạt động. Chỉ với diện tích gần 5 ha và số vốn ban đầu là 100 tỉ đồng. Sau 10 năm dựng xây và phát triển, TPN đã đạt doanh thu 1.236 tỉ đồng, góp phần đáng kể giúp NTP giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ống, phụ tùng nhựa tại Việt Nam. Cùng năm, TPN đã ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Sekisui Chemical. Một trong những DN hàng đầu của Nhật Bản về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phục vụ ngành nước và môi trường.

15 năm – một chặng đường đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Với hai nhà máy có tổng diện tích gần 16 ha cùng 33 dàn máy hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Năng lực cung ứng của công ty cũng được nâng cao lên đến 60.000 tấn sản phẩm/năm. 6,200 chủng loại sản phẩm ống và phụ kiện, đảm bảo việc đáp ứng cho thị trường trong và ngoài nước.

Với hệ thống phân phối phát triển rộng khắp 33 tỉnh thành từ Huế đến Cà Mau. Các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong đã được tin dùng và góp mặt trong hàng loạt công trình, dự án trọng điểm tại thị trường phía Nam. Đúng với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng”.

Nhựa Tiền Phong qua 15 năm thành lập

Nhựa Tiền Phong qua 15 năm thành lập

Quá trình chuẩn bị trước sự kiện

Để chuẩn bị cho dự án được chuyên nghiệp và chỉn chu, team Phan Đăng đã xúc tiến triển khai theo đúng timeline. Những ý tưởng đã thống nhất bởi hai bên như cổng chào lễ kỷ niệm 15 năm; con đường hành trình 15 năm với nhiều thông điệp ghi lại dấu ấn và hành trình từ khi thành lập đến nay; photobooth chính chụp hình, hồ nước nổi cách điệu ống nước tượng trưng 15 năm của Nhựa Tiền Phong và khu vực triển lãm 20 khung tranh với chủ đề chính của chương trình: “Kết nối – đồng hành cùng phát triển“.

Lễ kỷ niệm với nhiều ý tưởng độc đáo và thiết kế dựa trên các đặc trưng, sản phẩm cốt lõi của công ty đó là ống nhựa Tiền Phong.

Hoạt động diễn ra tại sự kiện lễ kỷ niệm

Sự kiện mở màn bằng Chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự quy tụ của MC, ca sĩ nổi tiếng: MC Liêu Hà Trinh; Ca sĩ Thu Phương; Tuấn Dũng; Tống Linh…

Màn trình diễn nghệ thuật tại Lễ kỷ niệm 15 năm Tiền Phong Nam

Màn trình diễn văn nghệ thể hiện bởi ca sĩ Thu hương, Tống Linh, Tuấn Dũng

Tiền Phong Nam tuổi 15 là dịp để toàn thể Ban lãnh đạo công ty và các vị khách quý cùng ôn lại chặng đường 15 năm đã đi qua với bao khó khăn và thách thức. Từ đó khơi dậy quyết tâm phấn đấu hơn nữa trong những hành trình phía trước.

Hình ảnh Ông HỒ PHI HẢI - Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong phía Nam chia sẻ về hành trình 15 năm đã đi qua.

Hình ảnh Ông HỒ PHI HẢI – Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong phía Nam chia sẻ về hành trình 15 năm đã đi qua.

Chương trình tiếp nối với các clip về hành trình phát triển 15 năm của TPN và clip “Hành trình 5 năm cầu nối yêu thương”. Chương trình “Cầu nối yêu thương” chính là chương trình thiện nguyện chủ đạo vì cộng đồng mà Tiền Phong Nam đã kế thừa và đồng hành xuyên suốt 5 năm vừa qua.

Trong buổi lễ, Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trao tặng bằng khen biểu dương thành tích và chúc mừng tập thể Tiền Phong Nam đã đóng góp không ngừng cho tỉnh từ năm 2007 đến nay.

Hình ảnh đón nhận bằng khen của tỉnh Bình Dương

Hình ảnh đón nhận bằng khen của tỉnh Bình Dương

Những tiết mục nghệ thuật tạo không khí vui tươi chào đón sinh nhật tuổi 15

Trải qua 15 năm với biết bao thăng trầm để khẳng định vị thế tại thị trường phía Nam. Tiền Phong Nam đã dần định hình và trở thành mảnh ghép hoàn chỉnh cho bức tranh phủ rộng của thương hiệu Nhựa Tiền Phong trên toàn quốc. Góp phần đưa thương hiệu Nhựa Tiền Phong giữ vững vị thế tiên phong – cánh chim đầu đàn trong ngành ống nhựa Việt Nam.

Và để ghi nhận sự trưởng thành ngày hôm nay. Khoảnh khắc thiêng liêng đánh dấu mốc son chói lọi 15 năm thành lập: Kết nối, Đồng hành cùng Phát triển của Tiền Phong Nam.

Hình ảnh Nghi thức mở khóa nước - Khoảnh khắc key moment

Hình ảnh mở khóa nước độc đáo

Các thành viên và quý khách mời tham dự đều có những dấu ấn riêng về tiết mục key moment tại bữa tiệc sinh nhật 15 tuổi TPN. Tiết mục khẳng định được vị thế, sự phát triển của Nhựa Tiền Phong Phía Nam trong tương lai được Truyền thông Phan Đăng xây dựng.

Chương trình được tiếp nối với màn nâng ly khai tiệc:

 “3,2,1” nâng ly

Nghi thức nâng ly rượu mừng khai mạc cho bữa tiệc thân mật mừng sinh nhật 15 tuổi của TPN. Các khách mời cùng hòa trong không khí tươi vui với những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay, cái ôm để chào đón sinh nhật 15 năm của TPN.

Hình ảnh Nghi thức nâng ly khai tiệc sự kiện mừng 15 năm thành lập

Hình ảnh Nghi thức nâng ly khai tiệc

Chương trình được hòa quyện với những gam màu mới bằng các lời ca giai điệu thân quen về mảnh đất – con người Hải Phòng. Những cảm xúc được thể hiện bởi band nhạc Hoài Sa cùng các ca sĩ nổi tiếng đem đến cho người nghe những cung bậc cảm xúc lắng đọng tại buổi tiệc.

15 năm là một chặng đường không dài, nhưng cũng đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Sự kiện như một dấu mốc quan trọng trên con đường trưởng thành và phát triển lớn mạnh của Tiền Phong Nam. Chúc cho công ty ngày càng phát triển và khẳng định vị thế là cánh tay nối dài của thương hiệu hàng đầu Việt Nam tại thị trường phía Nam – “NHỰA TIỀN PHONG”. Và xa hơn nữa trở thành thương hiệu sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ống và phụ tùng nhựa hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong sự kiện 15 năm thành lập TPN

Khoảnh khắc key moment

Khoảnh khắc key moment

Nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật 15 tuổi Tiền Phong Nam

Nghi thức cắt bánh kem mừng sinh nhật 15 tuổi Tiền Phong Nam

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập TPN

Khui champagne mừng sinh nhật 15 tuổi CTY CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập TPN

Tiết mục nghệ thuật trình diễn bởi ca sĩ Thu Phương

Hình ảnh khách mời biểu diễn văn nghệ

Hình ảnh khách mời biểu diễn văn nghệ

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập TPN

Sinh nhật tuổi 15 Tiền Phong Nam

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập TPN

Ca sĩ Vy Oanh trình diễn tại lễ kỷ niệm 15 năm

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập TPN

Ca sĩ Tống Linh trình diễn tiết mục văn nghệ

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Hình ảnh cán bộ nhân viên TPN tại sự kiện

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hề để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678