» Dự Án » Lễ Khánh Thành Nhà Máy Công Ty TNHH East West Industries Việt Nam

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Công Ty TNHH East West Industries Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy mới East West Industries Việt Nam

Sáng ngày 31-7-2020, Công Ty TNHH East West Industries Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy mới toạ lạc tại KCN Vietnam Singapore II Bình Dương, Việt Nam. Đơn vị được bầu chọn để tổ chức lễ khánh thành long trọng này là Truyền Thông Phan Đăng.

East West Industries (EWI) là một tập đoàn sản xuất của Mỹ, có trụ sở nhà máy đặt tại KCN Vietnam Singapore II Bình Dương, Việt Nam. East West Industries được thành lập từ 2007, đây là một tập đoàn có kinh nghiệm, năng lực trong việc đúc, dập và lắp ráp cơ điện trong nhà.

lễ khánh thành nhà máy

Theo đó, nhà máy mới của East West Industries Vietnam được hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào giữa năm 2020 để phục vụ tối đa năng lực của EWI cũng như nhu cầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất điện tử, cung cấp các linh kiện chất lượng cao có giá cạnh tranh.

Các đơn vị, tổ chức tham dự sự kiện khánh thành nhà máy mới East West Industries

Buổi lễ khánh thành nhà máy East West Industries được tổ chức trong không khí trang trọng cùng với sự hiện diện đầy đủ của hơn 1000 nhân viên công ty East West Industries; Lãnh đạo cơ quan nhà nước như đại diện Chi Cục hải Quan, Bảo hiểm xã hội; BQL KCN Bình Dương,…cũng như đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Đây là một sự kiện cực kì quan trọng, có quy mô lớn. Không chỉ khánh thành nhà máy mới mà còn là dịp để tri ân các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc quá trình xây dựng East West Industries phát triển vượt trội với những thành tựu nổi bật trong suốt 12 năm qua. Cùng nhìn nhận những thách thức mới trong thời gian tới để cùng nhau đưa nhà máy East West Industries trở thành top 1 khu vực.

màn hình led chiếu kỉ niệm 12 năm

Bức tranh cát này đã làm cựu chủ tịch

Món quà quý giá là bức tranh Gạo Chợ Bến Thành
Món quà quý giá là bức tranh Gạo Chợ Bến Thành mà tập đoàn gửi tặng ngài cựu chủ tịch Matthew David Greenfield

khách mời tham dự đông đảo

Không gian buổi lễ

Không gian buổi lễ rất hoàn tráng, màu sắc chủ đạo là vàng và đỏ tô điểm thêm cho sự may mắn và thành công. Tăng thêm phần náo nhiệt, quyết tâm vượt trội của toàn bộ cán bộ, công nhân viên công ty East West Industries trong thời gian tới còn có những tiết mục nghệ thuật đẹp mê ly. Tất cả những thành quả đó là sự trăn trở, sáng tạo và tâm huyết của Truyền Thông Phan Đăng trong suốt 1 tháng nhận dự án từ East West Industries. Điểm nhấn của sự kiện là thiết kế backdrop màn hình led sinh động, hệ thống âm thanh – ánh sáng đẹp ngỡ ngàng. Truyền Thông Phan Đăng đã để lại một dấu ấn không thể nào quên của các vị quan khách tham dự sự kiện, các đối tác trong và ngoài nước.

tiết mục văn nghệ hoành tráng

tiết mục chào mừng mang đậm văn hoá Việt Nam

Chủ tịch - Ngài Matthew David Greenfield bên vợ con
Chủ tịch – Ngài Matthew David Greenfield bên vợ con

        Video: Màn biểu diễn múa tương tác đặc sắc, gây ấn tượng tại buổi lễ khánh thành nhà máy mới East West Industries

MC dẫn chương trình lễ khánh thành nhà máy East West Industries

Nắm bắt được tình hình thực tế tại East West Industries, đa phần các cán bộ, lãnh đạo công ty là người nước ngoài. Một bộ phận khách hàng, đối tác tập đoàn là doanh nghiệp nước ngoài nên Truyền Thông Phan Đăng đã điều phối rất tốt vai trò song ngữ Anh – Việt của MC dẫn sự kiện.

MC song ngữ dẫn chương trình trong lễ khánh thành nhà máy East West Industries

MC song ngữ dẫn chương trình trong lễ khánh thành nhà máy East West Industries

đội ngũ nhân sự công ty chụp ảnh lưu niệm

Chúng tôi, những người làm truyền thông rất tự hào và xúc động trước những thành quả mà East West Industries đã đạt được. Không có gì hơn ngoài sự nỗ lực vượt trội trong công tác tổ chức sự kiện và những lời chúc tốt đẹp nhất của Truyền Thông Phan Đăng dành cho East West Industries Việt Nam. Chúng tôi sẽ kể cho những khách hàng, đối tác của Truyền Thông Phan Đăng nghe về East West Industries Việt Nam. Một đơn vị đối tác, một người bạn đồng hành mà chúng tôi không thể nào quên trong suốt quá trình làm sự kiện tại đây.

 Video: Lễ khánh thành nhà máy EWI – Công ty East West Industries Việt Nam

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678