Dự Án Tổ Chức Sự Kiện

Tổ Chức Hội Nghị Thường Niên – Hội Đồng Hương Nghệ An Tại TP.HCM Năm 2023

Truyền thông Phan Đăng tổ chức hội nghị Hội đồng hương Nghệ An, nhiều hoạt động thú vị đã được diễn ra trước trong và sau sự kiện. Sự kiện diễn ra góp phần thúc đẩy tình cảm quê hương Nghệ An vừa thể hiện được vai trò kết nối cộng đồng quê hương Nghệ An xa quê tại TP.HCM và các tỉnh lân cận trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ, trách nhiệm, hướng về quê nhà.

24/05/2023

Tổ Chức Ngày Hội Việc Làm 2023 – ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

📌 Ngày hội việc làm 2023 - ngày hội hướng nghiệp và việc làm diễn ra thường niên hằng năm. 📌 Chương trình hướng nghiệp kết hợp ngày hội giao lưu, tuyển dụng của các Doanh nghiệp nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm, gia tăng kiến thức, kỹ năng phỏng vấn, ứng tuyển cho sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật. 📌 Với mong muốn kết nối, tạo điều kiện cho các công ty, Doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu việc làm đến sinh viên qua đó phát triển mạng lưới nhân lực trẻ, chất lượng cao.

22/05/2023

Tổ Chức Gặp Gỡ Giao Lưu Zestech Toàn Quốc – Chia Sẻ Và Thảo Luận Gói 100 Tỷ Kích Cầu

Ngày 15/4/2023, tại Trung tâm hội nghị Adora Center, TP HCM, Công ty Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công buổi hội thảo gặp gỡ giao lưu của công ty Zestech – là đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất ô tô. Đây là một sự kiện quan trọng để giao lưu,...

20/04/2023

Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Khai Trương Tòa Nhà AIG Tower – Future Ready Now

Ngày 22/2/2023, tại khu chế xuất, Quận 7, TPHCM đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương tòa nhà AIG thành công tốt đẹp. Tòa nhà AIG chính thức đi vào hoạt động. Lễ khai trương tòa nhà Đến tham dự buổi lễ khai trương tòa nhà AIG có các CBCNV; quý BLĐ cùng tất...

25/02/2023

phát biểu của

Tổ Chức Gala Year End Party 2022 East West Industries – Tết Sum Vầy – Đong Đầy Tài Lộc

Sắc đỏ sắc vàng cuối năm thật rộn ràng. Đánh dấu một năm qua nhiều thử thách và khó khăn. Đêm tiệc tất niên đầy ý nghĩa, mang đậm dấu ấn của gia đình East west: Làm hết sức, chơi hết mình. Tiệc tất niên công ty East West Tiệc tất niên cuối năm khẳng...

01/02/2023

Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Khai Trương Hệ thống ASAMA Cộng Hòa – Khai Trương Rộn Ràng – Muôn Vàn Ưu Đãi

Lễ khai trương showroom Asama Cộng Hòa là một trong những chuỗi sự kiện lớn của thương hiệu ASAMA. Chuỗi hệ thống ASAMA toàn quốc nói chung và ASAMA Cộng Hòa nói riêng thì đây là một trong những showroom lớn nhất của hệ thống.

31/01/2023

TOPBAND – Tổ Chức Year End Party 2022 Xuân Đong Đầy Yêu Thương

Tiệc tất niên cuối năm là chương trình tổ chức vào cuối năm dành cho nội bộ công ty/doanh nghiệp. Year End Party là nơi tất cả thành viên trong công ty tổng kết những thành tựu đã đạt được suốt một năm qua. Cũng là dịp tạm biệt năm cũ qua đi. Chào đón...

12/01/2023

ĐÊM YEAR END PARTY 2022 AIG – ACC XUÂN NGẬP TRÀN – TẾT YÊU THƯƠNG

Tiệc tất niên AIG – ACC Group được tổ chức trong không khí ngập tràn sắc xuân với cành mai tươi thắm. Một năm cũ đã qua, một năm với những bộn bề lo toan bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà tập thể nhân viên đạt được trong năm vừa qua.

11/01/2023

YEAR END PARTY 2022 – Mừng Xuân Quý Mão 2023 Công Ty Thang Máy Sáng Nghiệp

Không khí xuân đang đến rất gần, chào đón năm mới chia tay năm cũ. Ngày 30/12/2022, Truyền thông Phan Đăng rất vinh dự tổ chức Year End Party ấm cúng cùng đại gia đình Sáng Nghiệp nhìn lại hành trình phát triển trong năm vừa qua. Và đây cũng là dịp để nhân viên có thể gần nhau hơn cùng giao lưu và thư giãn cùng nhau.

06/01/2023

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy Cấp Nước Hòa Khánh Tây Công Ty Phú Mỹ Vinh

Lễ khánh thành nhà máy cấp nước Hòa Khánh Tây giai đoạn 2 với nhiều thành công vang dội. Ngày 15/12 vừa qua tại huyện Đức Hòa, Long An đánh dấu sự phát triển mạng lưới tuyến ống cấp nước sạch cho 6 xã phía Bắc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

28/12/2022

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Khai Thác Khoáng Sản Việt Long

Sự kiện lễ kỷ niệm 15 năm thành lập đánh dấu những thành tựu đạt được trong nhiều năm qua giúp cho thương hiệu của công ty có một vị thế nhất định trên thương trường. Khoảnh khắc này đánh dấu mốc son 15 năm hình thành & phát triển của Việt Long.

22/12/2022

Luôn Luôn Dẫn Đầu – Sải Cánh Bay Xa – Tổ Chức Gala Dinner Chào Mừng Lễ Kỷ Niệm 5 Năm Chi Nhánh Phía Nam

Ngày 3/12 vừa qua tại Tân Sân Nhất Pavillon, Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 5 năm chi nhánh phía Nam. Buổi lễ có sự tham gia của các đối tác, khách hàng đồng hành cùng Wingsfood trong nhiều năm vừa qua. Sự kiện đánh dấu cột mốc Hành trình 5 năm Nam Tiến với những thàch tích đáng tự hào.

21/12/2022

0703.495.678
phadanco