» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm » Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty

Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập là sự kiện quan trọng để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu và tương lai phía trước. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật của công ty.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty còn thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp gửi đến những nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty, bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập

Phan Đăng lắng nghe câu chuyện về quá trình hình thành, phát triển của công ty, cách mà công ty vượt qua những thử thách để chinh phục những nấc thang của sự thành công. Từ đó công ty Phan Đăng sẽ xây dựng ý tưởng cho sự kiện dựa vào những chia sẻ về dấu ấn, những khoảng khắc, mốc thời gian ấn tượng qua quá trình hình thành và phát triển của công ty quý khách hàng và tạo nên câu chuyện chủ đề, mạch cảm xúc xuyên suốt cho sự kiện.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập

Ý tưởng về kịch bản sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty được Truyền Thông Phan Đăng lắng nghe sự chân thành của từng thành viên tâm huyết và tích cực từ công ty, từ đó kể lên câu chuyện một cách sáng tạo nhất.

Ý tưởng của sự kiện lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty có khi được xây dựng dựa vào khát vọng chinh phục thử thách trong tương lai; Hay sự tin tưởng vào tương lai tốt đẹp của công ty; Cũng có thể là lấy từ cảm hứng là mốc thời gian ra mắt một sản phẩm, dịch vụ, chi nhánh hoặc bộ nhận dạng thương hiệu mới, thông điệp truyền thông mới.

Ý tưởng sự kiện hay thường được Truyền Thông Phan Đăng tổ chức theo cách kể một câu chuyện sáng tạo thông qua một hình tượng mang tính chất biểu tượng như: hình ảnh lớn lên của mầm xanh của sự phát triển, hình ảnh của con thuyền vượt sóng ra khơi; hình ảnh của phi thuyền chinh phục các hành tinh; hình ảnh của ngon lửa thiêng chiến thắng phong ba, bóng tối; hình ảnh của cánh chim vượt ngàn dặm trường sải cánh chinh phục bầu trời xanh… Mỗi công ty sẽ có một chủ đề, mỗi chủ đề sẽ có một ý tưởng sáng tạo riêng.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập

Truyền thông Phan Đăng, với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện có thể giúp bạn làm nên một bữa tiệc đầm ấm và có ý nghĩa nhất.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Phan Đăng để thực hiện toàn bộ các công đoạn này. Nhằm đảm bảo tối ưu chi phí và chất lượng cho việc lên kịch bản, cung cấp trang thiết bị cần thiết, dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng, cho tới đội ngũ PG, lễ tân,… Kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ được truyền thông Phan Đăng xây dựng phù hợp chủ đề, làm hài lòng tất cả doanh nghiệp!

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

1 bình luận

  • Trần Anh Quân
    09:13 - 20/02/2020

    Bên mình có nhận làm thiết kế 3D k ạ?

Đã đóng bình luận.

0703.495.678