» Dự Án » Dự Án Tổ Chức Sự Kiện » Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy Cấp Nước Hòa Khánh Tây Công Ty Phú Mỹ Vinh

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy Cấp Nước Hòa Khánh Tây Công Ty Phú Mỹ Vinh

Lễ khánh thành nhà máy cấp nước Hòa Khánh Tây giai đoạn 2 với nhiều thành công vang dội. Ngày 15/12 vừa qua tại huyện Đức Hòa, Long An đánh dấu sự phát triển mạng lưới tuyến ống cấp nước sạch cho 6 xã phía Bắc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đến tham dự sự kiện có sự có mặt của các vị lãnh đạo là các nhà thầu; chủ đầu tư; đơn vị giám sát dự án. Ngoài ra còn có sự tham dự của chủ tịch UBND tỉnh Long An.

Lễ khánh thành nhà máy cấp nước công suất lên đến 80.000 M3

Dự án nhà máy cấp nước Hòa Khánh Tây GĐ 2 lấy nguồn nước từ hồ Dầu Tiếng. Đồng thời, phát triển phát triển mạng lưới tuyến ống cấp nước sạch cho 6 xã phía Bắc huyện Đức Hòa, Long An. Nơi đây chưa có hệ thống cấp nước sạch để đảm bảo cung cấp nước sạch nâng cao sức khỏe cho người dân và phục vụ hoạt động sản xuất của các khu cụm CN tại phía Bắc, huyện Bến Lức. Dự án với tổng vốn đầu tư giai đoạn 2 lên đến 428 tỷ đồng. Đây là dự án cấp nước quan trọng mang tầm chiến lược đối với quy hoạch phát triển hạ tầng kinh tế của địa phương và khu vực lân cận.

Video recap lễ khánh thành nhà máy nước Hòa Khánh Tây công ty Phú Mỹ Vinh

Mục tiêu đặt ra hàng đầu của Phú Mỹ Vinh

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phú Mỹ Vinh luôn đặt mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ môi trường tại Việt Nam. Đặc biệt là lĩnh vực xử lý và cung cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, với các giải pháp công nghệ tiên tiến, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Lễ khánh thành nhà máy

Trong không khí hào hứng của buổi lễ khánh thành nhà máy, truyền thông Phan Đăng đã xây dựng ý tưởng cho buổi lễ thông qua kịch bản chương trình đặc sắc. Các tiết mục nghệ thuật, video, trang thiết bị, nhà bạt, âm thanh, ánh sáng … đều được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất.

Xem thêm: Kế Hoạch Chi Tiết Tổ Chức Lễ Khánh Thành Nhà Máy Chuyên Nghiệp

Xem thêm: Tổ Chức Buổi Lễ Khánh Thành Thành Công Cần Những Yếu Tố Gì?

Đón tiếp khách mời tham dự lễ khánh thành nhà máy

Điểm đón khách tại nhà máy nước Hòa Khánh Tây nơi diễn ra lễ khánh thành nhà máy. Với sự hiện diện của hơn 450 khách mời; PGs và đại diện công ty Phú Mỹ Vinh đón khách từ cổng chào với những bông hoa cài áo tươi thắm chào đón khách mời nồng hậu. Xen kẽ đó còn có sự đón tiếp của đội Quân nhạc thực hiện nghi thức trống kèn khi đại biểu tiến vào mang đến sự long trọng cho buổi lễ.

Lễ khánh thành nhà máy

Quân sư đoàn chào mừng các khách mời, đối tác của lễ khánh thành nhà máy nước Hòa Khánh Tây

Lễ khánh thành nhà máy

Quý khách mời, đối tác của lễ khánh thành nhà máy nước Hòa Khánh Tây 

Countdown & Chương trình văn nghệ mở màn “Tứ Quý Hưng Long”

Tiết mục countdown trình diễn đẹp mắt được thể hiện bởi đội lân trống kết hợp cùng hiệu ứng riêng biệt. Tiết mục “Tứ Quý Hưng Long” do đội lân trống biểu diễn mở màn tạo cảm giác hùng hồn. Vì vậy, tiết mục có ý nghĩa mang đến: Lân tượng trưng cho sự may mắn hanh thông, còn tứ là tượng trưng cho bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Những hình ảnh giới thiệu thông qua video clip là khoảng thời gian qua với nhiều biến động của đại dịch Covid-19; những khó khăn của nền kinh tế toàn cầu nói chung và công trình nhà máy được xây dựng và khánh thành cho đến ngày hôm nay.

Lễ khánh thành nhà máy

Tổ chức lễ khánh thành nhà máy cấp nước Phú Mỹ Vinh giai đoạn 2

Key moment: Nghi thức cắt băng khánh thành

Các đại biểu, đại diện công ty Phú Mỹ Vinh cùng tiến về khu vực cắt băng. Khoảnh khắc thiêng liêng của buổi lễ khánh thành nhà máy nước, cắt băng khánh thành được diễn ra với nhiều tràng vỗ tay nồng hậu cùng đội trống lân biểu diễn từ sân khấu. Khoảnh khắc này đánh dấu 1 công trình đã hoàn tất, mở ra một khởi đầu mới đầy may mắn.

Lễ khánh thành nhà máy cấp nước giai đoạn 2 công ty Phú Mỹ Vinh

Lễ khánh thành nhà máy cấp nước giai đoạn 2 công ty Phú Mỹ Vinh

Trao tặng chứng nhận và nhà tình nghĩa + quà tết

Dịp này công ty Phú Mỹ Vinh đã trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa và 100 phần quà tết cho các hộ nghèo đón xuân Quý Mão 2023 tại huyện Bến Lức và Đức Hòa. Mang ý nghĩa góp phần đem đến một mùa tết ấm áp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp đó, công ty Phú Mỹ Vinh trao bảng biểu trưng đến đại diện UBND huyện Đức Hoà và UBND huyện Bến Lức.

Ngoài ra, chương trình được MC Thu Nga dẫn dắt chất giọng lôi cuốn, cùng nhiều ca sĩ khách mời, vũ đoàn chuyên nghiệp trong sự kiên khánh thành lần này. Truyền thông Phan Đăng vinh dự tổ chức thành công #le_khanh_thanh_nha_may công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phú Mỹ Vinh. Được sự hài lòng từ đối tác về sự chỉn chu trong thi công, ấn tượng trong kịch bản chương trình tổ chức và tiết mục nghệ thuật.

Tiết mục biểu diễn ca sĩ Sông Thao thể hiện tại Tổ chức lễ khánh thành nhà máy

Tiết mục biểu diễn ca sĩ Sông Thao thể hiện tại Tổ chức lễ khánh thành nhà máy

Phan Đăng tin rằng với sự thành công rực rỡ của sự kiện lễ khánh thành nhà máy lần này sẽ là một dấu ấn mở ra một chặng đường mới trên hành trình chinh phục những giấc mơ lớn.

Liên hệ Truyền thông Phan Đăng để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ:

𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒂𝒏 Đ𝒂̆𝒏𝒈

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

#truyenthongphandang #to_chuc_le_khanh_thanh #le_khanh_thanh_nha_máy

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678