» Cẩm nang dịch vụ » Ấn Phẩm Truyền Thông Trước Trong Và Sau Sự Kiện

Ấn Phẩm Truyền Thông Trước Trong Và Sau Sự Kiện

Truyền thông cho sự kiện là gì?

Trong quá trình tổ chức sự kiện, để gây ấn tượng với khách tham dự. Bạn cần có một kịch bản hấp dẫn, một địa điểm tổ chức lý tưởng và một ekip chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi: “làm cách nào để không chỉ khách tham dự, mà toàn bộ công chúng – những người không tham gia sự kiện đều thấy wow từ trước khi sự kiện diễn ra và cả khi đã kết thúc? ”

Tầm quan trọng của ấn phẩm truyền thông trong sự kiện

Khi tổ chức một sự kiện hoặc một chiến dịch maketing cho công ty thì ấn phẩm truyền thông chính là cầu nối để truyền tải thông điệp chương trình. Vì vậy, ấn phẩm truyền thông rất quan trọng bởi nó truyền tải thông điệp của chương trình nhằm. Nhằm để lại ấn tượng cho khách mời khi tham dự.

Thiệp mời lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Thiệp mời lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Tổng hợp một số ấn phẩm truyền thông trong một sự kiện

Nói đến sự kiện nhiều người sẽ chưa biết hết được hết tất cả những ấn phẩm truyền thông cần chuẩn bị cho một sự kiện. Thông thường, một sự kiện diễn ra cần có nhiều khâu; một trong những khâu quan trọng là thông tin chương trình thông qua các ấn phẩm trong sự kiện. Dưới đây là một số những ấn phẩm thường được các doanh nghiệp/ đơn vị dùng trong sự kiện.

1. Các ấn phẩm trước sự kiện

 • Trailer/ Teaser
 • TVC doanh nghiệp
 • Phóng sự doanh nghiệp
 • Thiệp mời
 • Brochure (tờ gấp)

Trailer + Thư mời điện tử sự kiện Gala Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh Tại TP.HCM

TVC Sonadezi khu công nghiệp Tân Đức

2. Các ấn phẩm trong sự kiện

 • Backdrop: bối cảnh cho 1 sự kiện. Nó chính là tấm phông nền làm từ nhiều chất liệu như bạt, vải, giấy, lụa được treo phía sau sân khâu, trên đó hiển thị hình ảnh, nội dung thông tin chính về sự kiện hôm đó.
 • Standee: Standee có nhiều kích thước, được làm từ dạng khung chữ X hoặc khung cuốn nhôm gồm 2 phần chính là khung giá đỡ làm bằng chất liệu sắt, nhôm, nhựa và phần chính là bạt in có chứa nội dung muốn truyền đạt đến khách hàng.
 • Banner sự kiện: là những tấm biển quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Hay một sự kiện nào đó và được đặt xung quanh khu vực tổ chức sự kiện.
 • Hashtag sự kiện: được thiết kế để cầm tay chụp ảnh lưu niệm. Đây là một nghệ thuật lưu giữ và quảng bá bản quyền hình ảnh và thương hiệu, quảng bá sản phẩm và tạo dấu ấn đối với các khán giả khi xem hình ảnh sự kiện của các đơn vị tổ chức.
 • Màn hình led sự kiện: màn hình này tương tự như một chiếc Tivi với kích thước lớn hơn gấp nhiều lần và với nhiều kích thước đa dạng.
 • Băng rôn sự kiện: thường được thấy ở những sự kiện ra mắt sản phẩm mới, các buổi hội thảo,… Băng rôn thường được thiế kế với chữ và hình ảnh rất bắt mắt, thu hút.
 • Visual nội dung câu chuyện trong sự kiện: Kể chuyện bằng hình ảnh: sử dụng đồ họa, hình ảnh, video… Các công cụ này sẽ giúp thương hiệu thu hút khán giả và thúc đẩy cốt truyện cũng như cảm xúc. Đó hoàn toàn là hành động kể một câu chuyện hoặc truyền đạt thông tin bằng nội dung trực quan.

3. Các ấn phẩm truyền thông sau sự kiện

Những hoạt động cần thực hiện sau khi sự kiện kết thúc. Cung cấp hình ảnh sự kiện, Highlight sự kiện cho đối tác. Các phần dịch vụ cao hơn ví dụ: đưa tin truyền hình, đưa tin các báo,…

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hề để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

 

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678