» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, tân niên » 5 Câu Hỏi Cần Thiết Khi Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

5 Câu Hỏi Cần Thiết Khi Liên Hệ Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Lựa Chọn Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện là một trong những trọng trách quan trọng, một công việc mà bạn cần phải có kinh nghiệm, để trao đổi với địa điểm để có thể nhận được thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Thông qua bài viết này, Truyền Thông Phan Đăng sẽ gửi đến các bạn một số câu hỏi cần thiết để nhận được câu trả lời tốt nhất.

Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Liên hệ địa điểm tổ chức sự kiện tiệc tất niên nằm trong quy trình của mẫu kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Bạn phải hoàn thành cả những việc nhỏ nhất. Trước khi quyết định lựa chọn bạn hãy cân nhắc hỏi địa điểm tổ chức sự kiện của mình những câu hỏi sau:

Thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm có sảnh trống vào ngày và giờ mong muốn của bạn không? Tìm hiểu xem địa điểm bạn đang theo dõi có linh hoạt với khung thời gian trống của sảnh họ không. Ví dụ như bạn có thể hỏi rõ thêm về thời gian bạn có thể nhận sảnh và bắt đầu triển khai setup chương trình (nếu có). Đừng quên trao đổi về điều này.

Bao gồm những gì trong báo giá?

Đừng quên hỏi rõ về báo giá đã bao gồm những hạng mục nào, dịch vụ ăn uống và các dịch vụ khác có bao gồm trong phí thuê sảnh không. Giấy, bút cho khách tham dự, hoa để bàn đại biểu, máy chiếu,… đã nằm trong danh sách báo giá chưa? Đừng quên về phần thuế giá trị gia tăng (VAT) đã được thêm chưa. Nếu không quan tâm vấn đề này, các khoản thuế và phí dịch vụ cũng có thể mang đến những bất ngờ cho bạn đấy.

Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

Bạn có đảm bảo mức giá thuê sảnh là tốt nhất không?

Bạn muốn đảm bảo nhận được giá phòng tốt nhất, hãy tìm nhiều địa điểm có chất lượng tương tự. Sau thao tác đó, dĩ nhiên bạn sẽ nhận được nhiều mức chi phí khác nhau từ nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm, sẽ có những thông tin khác nhau, điều bạn cần làm lúc này là làm thế nào để lựa chọn được địa điểm với nhiều ưu đãi nhất với mức giá phải chăng nhất.

Bạn có thể đưa nhà cung cấp bên ngoài vào không?

Một số địa điểm tổ chức sự kiện sẽ yêu cầu bạn sử dụng trang thiết bị cung cấp nội bộ hoặc một số nhà cung cấp ưu tiên. Hoặc sẽ tính phí sử dụng nếu bạn đưa nhà cung cấp bên ngoài vào. Hãy hỏi rõ về chính sách, nếu bạn cần đưa đơn vị cung cấp bên ngoài để đảm bảo chương trình của bạn thành công tốt đẹp.

Hỗ trợ thời gian bao lâu để setup?

Tính thời gian chuẩn bị cho sự kiện của bạn, các sự kiện càng lớn thì có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Cách tốt nhất, có thể bạn sẽ phải thuê địa điểm nhiều hơn một ngày diễn ra sự kiện. Đừng quên yêu cầu bất kỳ khoản phí liên quan nào được bao gồm trong đề xuất. Tùy vào tình hình doanh thu tổng thể, các địa điểm thường sẽ hỗ trợ một buổi, hoặc ngày để bạn chuẩn bị sự kiện miễn phí, bạn có thể hỏi rõ về vấn đề này.

Kết nối Wifi có ổn định không?

Đường truyền Internet có ổn định không, kết nối đáng tin cậy và đường truyền mạnh là điều bắt buộc đối với các sự kiện ngày nay. Mặc dù vậy nhưng cũng có không ít địa điểm không cung cấp đầy đủ thông tin về tín hiệu của đường truyền.

Nếu bạn tổ chức sự kiện cần người tham dự kết nối điện thoại di động của mình để cung cấp thông tin đến khách hàng. Bạn nên yêu cầu kết nối internet ổn định, nếu phát sinh chi phí hãy đảm bảo nó đáp ứng đủ băng thông cho chương trình được diễn ra thành công.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

>>Xem thêm Video các sự kiện do Phan Đăng tổ chức

>> Tổ chức tất niên 2023

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678