» Dự Án » 5 Mẹo Để Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Cho Công Ty Thành Công

5 Mẹo Để Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Cho Công Ty Thành Công

Tiệc tất niên cuối năm Year End Party là một sự kiện vô cùng quan trọng. Đây là thời gian phù hợp để bạn gửi lời cảm ơn tới nhân viên, đối tác, nhà cũng cấp và khách hàng của bạn vì những điều tuyệt vời họ đã dành cho công ty trong suốt một năm qua. Cùng một số lý do khác như cần truyền tải những thông điệp, kế hoạch để khỏi động kinh doanh vào đầu năm sau mà bạn cần tổ chức tiệc tất niên cuối năm Year End Party cho công ty? Với 5 mẹo dưới đây, Phan Đăng tin rằng bạn sẽ có một ngày tiệc tùng thành công, để lại nhiều kí ức khó quên với tất cả mọi người.

Nhìn lại những thành công và dấu mốc trong năm 2020

Đặt những thành tựu nổi bật của công ty bạn trong bài phát biểu đầu tiên. Kể cho nhân viên, đối tác, khách hàng của bạn nghe những thành tựu ấy. Rằng công ty đã có những dự án lớn trong năm qua như thế nào? Mặc dù trong thời điểm khó khăn của dịch Covid-19 nhưng công ty bạn đã dành những giải thưởng hay vượt qua những chỉ tiêu về doanh số một cách ngoạn mục? Hay sự ra mắt của một sản phẩm mới? Đó là tất cả những điểm nhấn trong năm qua, một thành tự xuất sắc mà bạn cần trích dẫn ngay trong phát biểu đầu tiên của sự kiện tiệc tất niên cuối năm Year End Party lần này.

5 Mẹo Để Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Cho Công Ty Thành Công Ngoài Mong Đợi

Ông Mai Quốc Bình, TGĐ Thế Giới Giấy chúc mừng Tiệc Tất Niên 

Đề ra kế hoạch, chỉ tiêu trong năm tới 2021

Thông điệp chính của tiệc tất niên cuối năm 2020 của công ty bạn là gì? Những mục tiêu nào cần được thiết lập? Và bạn sẽ sử dụng những kế hoạch nào để đạt được các mục tiêu đã đặt ra? TIP: Đối với các nhân viên và đối tác của bạn những thông tin thú vị này sẽ khiến họ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn. Tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho công ty của bạn. Thông tin và những động lực được truyền tải là keyword để họ luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc niệm vụ.

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Những dấu ấn khó quên trong bài múa tương tác

Đưa khán giả vào tâm điểm chú ý

Buổi tiệc tất niên cuối năm luôn là một sự kiện rất quan trọng, nơi được tập hợp đông đủ tất cả mọi người. Chính vì thế bạn hãy chú ý đến cảm xúc của người tham dự, đừng làm họ choáng ngợp với bài phát biểu quá dài và buồn tẻ, thậm chí trong bài phát biểu lại không có hình ảnh của họ, hãy để họ thấy họ quan trọng như thế nào. Hãy đề cập đến sự tin tưởng, đồng hành, gắn bó dài lâu của tất cả mọi người với nhau.

Hãy hỏi ý kiến ​​của họ và xin họ 1 bản đánh giá. Đặc biệt, cuối buổi tiệc tất niên cuối năm bạn nên có những phần quà nhỏ dành cho những thành viên tham dự. Đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh của bạn thông qua phần quà tặng ấy. Hãy đặt mình vào vị trí của những người tham dự. Với tư cách là khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp hoặc đối tác muốn trải nghiệm khách hàng trong sự kiện Year End Party như thế nào? Từ tiệc chiêu đãi đến tiệc tối, dù bạn làm gì, hãy đảm bảo rằng sự kiện đó mang lại giá trị gia tăng cho họ!

5 Mẹo Để Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Tạo nội dung hấp dẫn cho tiệc tất niên cuối năm

Bạn đang tổ chức một sự kiện tiệc tất niên cuối năm cho nhân viên, đối tác và khách hàng của mình thì việc quay một số lời cảm nhận khách hàng (Testimonial) là một việc rất thú vị. Đây là cách để bạn có nội dung hữu ích để làm Marketing nhằm mục đích mục đích tiếp thị doanh nghiệp của mình trong năm tới.  Ví dụ, bạn đang có kế hoạch tuyển dụng trong năm 2021? Hoặc bạn cần một khoản đầu tư? thì những lời phát biểu trên là những lời chứng thực để thuyết phục đối tượng mà công ty bạn đang hướng đến.

5 Mẹo Để Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Những sự kiện lớn, bé luôn được Truyền Thông Phan Đăng chú trọng từng chi tiết

Cùng nhau khởi động và thiết lập lộ trình tương lai

Hãy khai thác nhiều hơn từ sự kiện tiệc tất niên cuối năm Year End Party của bạn! Hãy cho nhân viên và đối tác của bạn quyền tham gia vào định hướng tương lai của công ty. Đừng để họ im lặng mà hãy hỏi ý kiến ​​của họ. Làm thế nào để buổi tiệc tất niên cuối năm luôn luôn vui vẻ và có sự tương tác quan lại với nhau. Ví dụ,tạo Team, Group để cùng nhau thảo luận, chơi mọt trò chơi tương tác, truyền tải thông điệp một vấn đề và để họ cùng nhau đưa ra giải pháp. Sau đó, các nhóm khác nhau có thể đưa ra và show kết quả của họ cho mọi người cùng biết.

Có câu nói rất hay của Ryunosuke Satoro rằng:

“Cá nhân, chúng tôi là một giọt nước. Cùng nhau, chúng tôi là một đại dương.”

Trên là 5 tip (mẹo) để có buổi tiệc tất niên cuối năm Year end Party thành công mà Truyền Thông Phan Đăng dành tặng bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn đang cần sự giúp đỡ của chúng tôi để tổ chức sự kiện lung linh, ý nghĩa và gặt được nhiều giá trị hữu ích? Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty truyền thông Phan Đăng được biết đến là một nhà tổ chức sự kiện; event hàng đầu khu vực miền Nam với đội ngũ công nhân viên trẻ trung; chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết với bề dày thành tích hơn 10 năm. Với các thế mạnh về truyền thông như tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm, tổ chức activation, chúng tôi tự hào là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong thời gian qua.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:   – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

1 bình luận

  • Duong
    10:51 - 12/10/2020

    Bài viết rất hữu ích. Cám ơn ad nhé!

Đã đóng bình luận.

0703.495.678