» Dự Án » Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập Công Ty (Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng) Thuốc Dân Tộc

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập Công Ty (Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng) Thuốc Dân Tộc

Truyền Thông Phan Đăng là đơn vị tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Lễ kỷ niệm diễn ra với sự tham dự của các thành viên Ban giám đốc, các y bác sĩ và hơn 300 khách mời.

lekhaitruongshowroom

Các bước chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm

Sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty được tổ chức tại nhà thi đấu Rạch Miễu. Địa chỉ số 1 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Tất cả các khâu setup, chuẩn bị từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, kịch bản, trang phục chỉnh tề. Từ toàn thể cán bộ nhân viên, ban truyền thông, đều được chuẩn bị một cách chu đáo, chỉn chu, hoàn hảo nhất. Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập được biên soạn theo hướng hiện đại, tạo không khí mở. Tăng phần tương tác giữa khách mời và ban lãnh đạo công ty.

(Video phóng sự doanh nghiệp được công ty Phan Đăng sản xuất để truyền thông cho công ty và sự kiện lễ kỷ niệm 6 năm thành lập)

Mang đến cho khách hàng biết về một Thuốc Dân Tộc không chỉ cung cấp các dịch vụ thăm khám sức khỏe, mà còn mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc bất ngờ từ cách tổ chức chương trình, thái độ phục vụ thông qua những hành động nhỏ nhất được diễn ra trong sự kiện.

Tổng Giám Đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn tới bà con tham dự

Tổng Giám Đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn tới bà con tham dự

Phát biểu trong buổi lễ, ông Phạm Quang Hưng (Chủ tịch HĐQT Công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc) xúc động cho biết:

“Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc nói chung và cơ sở Phía Nam nói riêng đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình. May mắn là những nỗ lực không ngừng nghỉ của Trung tâm đã được chính quyền địa phương cùng đông đảo quý bệnh nhân ghi nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn để xứng danh vang danh y pháp và mang tới cộng đồng chất lượng dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sức khẻo tốt nhất.”

Chương trình Kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc chi nhánh TP.HCM

Trước chương trình, Đội lân trống thực hiện nghi lễ tại phòng khám mới khai trương và di chuyển cùng khách hàng, cùng nhân viên qua nhà thi đấu Rạch Miễu.

lansurongkhanhthanh

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập bắt đầu với tiết mục múa Quê hương ba miền từ vũ đoàn để tạo không khí tươi vui, hứng khởi.

Tiếp sau đó là lời phát biểu đầy tâm huyết của giám đốc Thuốc Dân Tộc nhân lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập: Chia sẻ lời cảm ơn tới tất cả khách tới tham dự và những mong muốn chân thành được cống hiến cho ngành y học cổ truyền. Được góp phần giúp ích cho sức khỏe của toàn bộ khách hàng được tốt hơn.

Tổng Giám Đốc Trung tâm chia sẻ nỗi niềm sau 6 năm thành lập

Tổng Giám Đốc Trung tâm chia sẻ nỗi niềm sau 6 năm thành lập

Tiếp theo là nghi thức cắt bánh chúc mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty. Đây là phần được mọi người chờ đón nhất. Là một cột mốc đáng nhớ vừa khai trương phòng khám mới vừa đánh dấu sự phát triển vượt bậc 6 năm vừa qua. Chúc mừng 6 năm Thuốc Dân Tộc là một bài tập dưỡng sinh đến từ câu lạc bộ dưỡng sinh phường 2, quận Phú Nhuận gửi tặng.

Trong chương trình, Thuốc Dân Tộc đã tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách với những món quà thiết thực và đầy ý nghĩa. Ngoài ra còn hơn 10 giải thưởng bốc thăm ngẫu nhiên dành cho khách mời: Bình đun siêu tốc; Lò vi sóng; Smart Tivi…

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập

Nghi thức cắt bánh kỷ niệm 6 năm thành lập Thuốc Dân Tộc

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày thành lập trung tâm nghiên cứu Thuốc Dân Tộc

Bài tập dưỡng sinh gửi tặng lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Thuốc Dân Tộc chi nhánh TP.HCM

Bài tập dưỡng sinh gửi tặng lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Thuốc Dân Tộc chi nhánh TP.HCM

Trao quà cho 20 hộ gia đình chính sách

Trao quà cho 20 hộ gia đình chính sách

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Cuối buổi lễ kỷ niệm là chương trình thăm khám miễn phí, là cơ hội tốt cho tất cả mọi người được khám, kiểm tra sức khỏe. Chương trình được diễn ra thành công với đội ngũ y bác sỹ của Thuốc Dân Tộc và hơn 150 bệnh nhân muốn thăm khám. Mặc dù lượng bệnh nhân đông nhưng các ý bác sỹ làm việc rất hăng say và hứng khởi.

Đội ngũ y, bác sĩ hết lòng với bà con tham dự khi tổ chức thăm khám miễn phí

Đội ngũ y, bác sĩ hết lòng với bà con tham dự khi tổ chức thăm khám miễn phí

Truyền Thông Phan Đăng đã giúp toàn thể khách mời cảm nhận được sự tâm huyết, tận tâm, tận lực. Sự quyết liệt vươn lên để phụng sự khách hàng được tốt hơn của đội ngũ y bác sỹ công ty Thuốc Dân Tộc.

Đội ngũ y, bác sỹ thăm khám với trách nhiệm và chuyên môn cao

Đội ngũ y, bác sỹ thăm khám với trách nhiệm và chuyên môn cao

Đông đảo bà con được thăm, khám miễn phí

Đông đảo bà con được thăm, khám miễn phí

Quý khách có nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ:

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty; kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập; kế hoạch tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập; quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập.

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678