» Dự Án » Dự Án Tổ Chức Sự Kiện » Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty CP Thế Giới Giấy, Ấn Tượng, Sáng Tạo

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty CP Thế Giới Giấy, Ấn Tượng, Sáng Tạo

Chương trình tổ chức sự kiện 10 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Thế Giới Giấy

Công ty Truyền Thông Phan Đăng đã tổ chức thành công, hiệu quả và đầy sáng tạo sự kiện lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy (PAPER WORLD). Chương trình sinh nhật này có sự tham gia của các thành viên HĐQT; Ban Giám Đốc; Cán bộ nhân viên và hơn 800 vị khách hàng đáng kính.

Ngày 11/5 vừa qua, Truyền Thông Phan Đăng đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy với sự có mặt của hơn 800 khách tham dự. Sự kiện đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Thế Giới Giấy. Đồng thời ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới.

Truyền Thông Phan Đăng tổ chức theo một kịch bản sáng tạo. Sự kiện là một câu chuyện xuyên suốt đưa mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, ấn tượng từ âm thanh, ánh sáng, đến cách kể chuyện.

Đặc biệt, công ty Phan Đăng đã cho sản xuất và sáng tác bài hát truyền thống dành riêng cho công ty Thế Giới Giấy – Cho cuộc sống hoàn hảo (Qua góc quay Flycam sự kiện)

Lịch sử hình thành và phát triển của TGG được công ty Phan Đăng tái hiện của tiết mục múa tương tác 3D màn hình LED với nội dung: Từ Zero tới Hero

Công ty Thể Giới Giấy đã cho ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới

Đặc biệt, nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Công ty Thể Giới Giấy đã cho ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới. Thông qua ý tưởng của chiếc máy bay hành trình vào tương lai tốt đẹp.

Trên chuyến bay đặc biệt đó có sự đồng hành của tất cả gần 1000 đối tác của TGG. Ai tham dự buổi lễ cũng như đang trên chuyến hành trình, như thấy mình trên chuyến hành trình hạnh phúc đó.

Xem thêm: Chi tiết chương trình sự kiện 10 năm Thế Giới Giấy

3o9a8462 compressed

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng tạo từ màu sắc tới nội dung chương trình.

anh 2

Đặc biệt, Công ty Phan Đăng đã thiết kế 3 bộ trang phục được làm từ giấy. Nguyên liệu được cung cấp từ nhà máy của Công ty Cổ Phần Thế Giới Giấy.

3o9a8538 compressed

Photoshoting được thiết kế với hình ảnh chiếc máy bay đang cất cánh. Đang trong chuyến hành trình tới tương lai tốt đẹp, hạnh phúc của sự hợp tác.

Đại diện các hiệp hội doanh nghiệp tới tham gia buổi lễ. Cùng rất nhiều đối tác đã đến tham dự và chia vui cùng tập thể lãnh đạo Công ty nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thế Giới Giấy

the gioi giay paperworld giay ve sinh cuon lon 89 min

Chiếc bánh sinh nhật 10 năm công ty Thế Giới Giấy

lễ thành lập công ty sáng nghiệp

Chiếc bánh kỷ niệm 10 năm thành lập công ty đã được ban lãnh đạo và đại diện khách mời cắt trong không khí trang trọng, đầm ấm.

Ở sự kiện, công ty đã tặng quà cho 10 vị khách may mắn và gần 800 phần quà khách cho các vị khách đến tham dự.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

—Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678