» Dự Án » Lễ Công Bố Chuỗi Sự Kiện VietNam Global Beauty Connections 2022

Lễ Công Bố Chuỗi Sự Kiện VietNam Global Beauty Connections 2022

Sự kiện lễ công bố VietNam Global Beauty Connections 2022 chính thức diễn ra vào ngày 20/7/2022, tại Diamond Place. Chương trình hứa hẹn đánh dấu sự đột phá trong ngành làm đẹp.

Giới thiệu ngành Spa – làm đẹp

Giới thiệu Ngành Spa tại sự kiện

Spa – làm đẹp đang là ngành mở ra nhiều triển vọng nhất hiện nay. Nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng lên khi đời sống và kinh tế đã ổn định.

Bên cạnh đó, ngành spa – làm đẹp không chỉ tạo ra cơ hội việc làm cho một bộ phận lớn người lao động, đem lại mức thu nhập hấp dẫn mà còn thỏa mãn nhu cầu làm đẹp ngày càng cầu kỳ của người Việt.

Triển vọng của ngành Spa tại Việt Nam

Thấy được nhu cầu thiết thực đó, BTC GLOBAL BEAUTY CONNECTIONS phối hợp cùng Hội đồng Sắc Đẹp – Liên Hiệp Phát Triển Kinh Tế & Giáo Dục; Chi Hội Educare – Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Doanh Nhân; Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp TP. HCM cùng các đối tác; Các thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực nghành làm đẹp Tổ chức hội thảo chuyên đề và xúc tiến thương mại với chủ đề: “ĐỘT PHÁPHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NGÀNH LÀM ĐẸP”.

Quá trình diễn ra sự kiện

Lễ công bố diễn ra trong không khí háo hức của ban tổ chức và khách mời tham dự chương trình. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các quý vị khách quý là các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp. Cố vấn chương trình giới thiệu và chia sẻ các thông tin chính thức về chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức.

  1. Sự kiện “Vietnam Global Beauty Connections 2022” (28/08/2022) với chủ đề “ĐỘT PHÁ – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NGÀNH LÀM ĐẸP”
  2. Sự kiện “Vietnam Beauty Festival” (10/2022)
  3. Chuỗi Hội chợ xúc tiến thương mại của ngành làm đẹp tại các tỉnh thành.
VietNam Global Beauty connection 2022

VietNam Global Beauty connection 2022

Tổ chức tri ân và ra mắt ban tổ chức

Chương trình hội thảo với chuyên đề: “ĐỘT PHÁ – PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NGÀNH LÀM ĐẸP” do đó sẽ không thể thiếu được các chuyên gia nổi tiếng – những cây đa – cây đề từ nhiều lĩnh vực trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp VN. Xin tri ân đến các chuyên gia, các đối tác Quốc tế, hội đồng chuyên môn và ban tổ chức chương trình.

Lễ ký kết chiến lược chương trình

Sự kiện với quy mô lớn và thành công là nhờ công rất lớn từ các nhà tài trợ Kim Cương, thương hiệu Vàng và đơn vị đồng hành. Lễ ký kết hợp tác giữa BTC chương trình và các đối tác như:

  • Bảo trợ bảo trợ về Event sự kiện và Truyền Thông
  • Bảo trợ về các cuộc thi tay nghề
  • Đối tác liên kết về Đào tạo và tư vấn marketing
  • Bảo trợ về vật phẩm Cúp và Kỷ Niệm Chương
  • Ký kết với đơn vị tài trợ chính
Lễ công bố sự kiện VietNam Global Beauty connection 2022

Lễ công bố sự kiện VietNam Global Beauty connection 2022

Global beauty connection

Chương trình cũng là nơi chia sẻ, giới thiệu, quảng bá những dịch vụ trong ngành làm đẹp như: Công nghệ mới, dịch vụ, sản phẩm tiên tiến… giữa các Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa, và chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp. Hội nghị chính thức diễn ra vào ngày 28/7/2022.

Những ấn phẩm truyền thông được Truyền thông Phan Đăng thực hiện và lên ý tưởng trong sự kiện một cách nhanh chóng và chỉn chu nhất. Key visual tạo điểm nhấn cho chương trình với màu sắc, biểu tượng và sắp xếp nội dung ấn tượng phục vụ xuyên suốt chương trình. Những ấn phẩm truyền thông trước sự kiện cũng được chú ý với thư mời điện tử sống động tạo cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng.

Ấn phẩm Led session của hoa hậu doanh nhân THÂN NHẬT TRÂN

VietNam Global Beauty connection 2022

Lễ công bố sự kiện VietNam Global Beauty connection 2022

Truyền thông Phan Đăng luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất. Phan Đăng luôn đồng hành cùng quý công ty trên những sự kiện tiếp theo.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuckhanhthanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

 

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678