» Cẩm nang dịch vụ » Một Số Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời

Một Số Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời

Những vấn đề được nhà tổ chức sự kiện và khách hàng quan tâm là những khó khăn khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Tổ chức sự kiện ngoài trời được biến tấu với những hoạt động vui nhộn. Với nhiều ưu thế như không gian thoáng mát, phong cách hiện đại dễ trang trí và không bị gò bó bởi không gian chật hẹp.

Tuy nhiên, muốn tổ chức thành công sự kiện ngoài trời cần đặc biệt lưu ý điều gì? Truyền thông Phan Đăng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc dưới đây.

Một số vấn đề khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Sự kiện lễ khởi công cụm cn Thành Phương Real

Một số vấn đề chính

  • Vệ sinh
  • Khu vực giữ xe
  • An ninh trật tự
  • Trang trí

Vấn đề vệ sinh

Có 2 yếu tố cần quan tâm khi tổ chức sự kiện mà nhà tổ chức cần lưu ý nhất. có những sự kiện cần có yếu tố tiệc và vệ sinh cho khách.

Yếu tố thứ nhất, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong sự kiện được đặt lên hàng đầu. Nhà tổ chức cần lưu ý để đảm bảo an toàn thực phẩm trong buổi.

Vấn đề vệ sinh trong gala dinner

Lễ ra mắt thương hiệu EssilorLuxottica

Bên cạnh đó, một chi tiết nhỏ nhưng không kém phần quan trọng chính là nhà vệ sinh. Một trong những yếu tố tế nhị khi tổ chức sự kiện ngoài trời nhưng vô cùng cần thiết. Một sự kiện có sang trọng, tinh tế đến đâu mà vấn đề vệ sinh không giải quyết được cho khách cũng là một điểm trừ rất lớn của sự kiện.

Khu vực giữ xe

Tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ có phần khác biệt so với tổ chức trong nhà máy, xí nghiệp. Bãi giữ xe nếu không tính toán kỹ lưỡng sẽ rất mất thời gian cho khách khi tham dự sự kiện.

Bạn hãy đảm bảo vấn đề này bằng cách sắp xếp trước bãi giữ xe cho khách và xây dựng phương án tối ưu hóa giúp trách ùn tắc tại khu tổ chức sự kiện, giúp khách thuận tiện di chyển hơn.

An ninh trật tự

Rất nhiều sự kiện tổ chức ngoài trời có những rủi ro không đáng có. Vì vậy, việc đảm bảo an ninh cho khách tham dự sự kiện ngoài trời rất được quan tâm. Sự kiện team building, tổ chức khánh thành, động thổ,… Bạn cần trang bị lực lượng an ninh nhằm kiểm tra, theo dõi bảo đảm an toàn tại khu vực tổ chức và an toàn cho khách tham dự sự kiện.

Vấn đề bảo vệ an toàn khi tổ chức sự kiện

Tiết mục nghệ thuật được trình bày bởi ca sĩ Đan Trường

Vấn đề trang trí

Tổ chức sự kiện ngoài trời việc trang trí cũng hết sức cần thiết. Bạn cần có những concept riêng cho chương trình góp phần làm nổi bật và thể hiện đúng chủ đề chương trình. Những yếu tố cần thiết làm nổi bật sự kiện đó là:

  • Phù hợp chủ đề sự kiện
  • Không gian tổ chức ấm cúng
  • Thu hút được khách tham dự
Vấn đề trang trí tại sự kiện

Tổ chức lễ động thổ nhà điều hành Công ty Thành Phương Real

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
CN 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
CN 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

>> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678