Dự ÁnTop Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Top Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Dù tổ chức bất cứ sự kiện nào, thì việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín để tăng sự chuyên nghiệp cho bạn. Có thể thấy, tổ chức sự kiện là mang hình ảnh, thương hiệu của công ty được biết đến rộng rãi hơn. Điều bạn cần là lựa chọn việc tự tổ chức hay thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thực hiện. Và dĩ nhiên, bạn nên thuê công ty tổ chức sự kiện để đảm bảo mức độ thành công của chương trình. 

Và điều gì để làm nên một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Những yếu tố nào để đánh giá? Hãy cùng Phan Đăng tìm hiểu ngay qua bài viết sau:  

Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP. HCM

  • Truyền Thông Phan Đăng 

Truyền Thông Phan Đăng hiện đang là cái tên được nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm đến Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ khánh thành, khai trương,… Truyền Thông Phan Đăng tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn. 

Phan Đăng được biết đến là công ty sự kiện với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo đổi mới. Không chỉ dừng lại ở mong muốn mang đến sự kiện hoàn hảo nhất. Truyền Thông Phan Đăng luôn chỉn chu từng kịch bản đến quy trình tổ chức sự kiện

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men Hà Thanh

Ngoài tổ chức sự kiện, Phan Đăng còn được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Activation và Trade marketing. Truyền Thông Phan Đăng luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng trao gửi sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ. Ngoài trụ sở chính tại TP. HCM Truyền Thông Phan Đăng đã mở rộng thêm chi nhánh tại Bình Dương. 

Thông tin liên hệ: 

Trụ sở chính: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. HCM 

Website: www.phandang.com

  • Đất Việt Event

Đất Việt Event là một cái tên khá nổi tiếng trong top những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TP. HCM. Là nơi cư ngụ của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhưng trình độ chuyên môn cao. Không ngừng sáng tạo để lợi ích khách hàng lên trên hết. Đất Việt Event đã tổ chức nhiều sự kiện thành công cho nhiều thương hiệu, tạo sự lan tỏa và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Top công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Website: www.datvietevent.com 

  • FLYPRO

FLYPRO là thương hiệu chuyên: Tổ chức sự kiện, Đào tạo nghệ thuật, Sản xuất âm nhạc – Film, Dịch vụ truyền thông thương hiệu, Kích hoạt thương hiệu, Dịch vụ thương mại, có trụ sở chính TP. HCM. FLYPRO tự hào thổi sinh khí cho nhiều thương hiệu Việt, thỏa mãn và hài lòng từ khách hàng. 

top công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 891/10 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Website: www.flypro.vn

  • RI Events

RI Events mang đến cho bạn một ánh nhìn mới lạ về lĩnh vực tổ chức sự kiện và giải trí. RI Events là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng, định hướng cho hầu như tất cả các dịch vụ của mình. Khác biệt là RI Events mang đến cho khách hàng những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được tổ chức một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

top công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83 Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, Tp. HCM

Website: www.rievents.vn 

  • A2Z Event

Ra đời vào năm 2004, A2Z Event trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trải dài từ Nam chí Bắc. 

A2Z Event luôn tìm ra điều khác biệt, chất liệu quan trọng nhất xây nên thành công của một sự kiện, cả về ý tưởng lẫn kế hoạch tổ chức sự kiện mang đẳng cấp chuyên môn cao. 

top công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Website: www.a2z-event.com.vn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

 

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678