» Dự Án » Tổ Chức Hội Nghị Giới Thiệu Mô Hình ESCO – Green Yellow VN & Mitsubishi Electric VN

Tổ Chức Hội Nghị Giới Thiệu Mô Hình ESCO – Green Yellow VN & Mitsubishi Electric VN

Hội nghị giới thiệu về mô hình ESCO trong các ngành công nghiệp trọng điểm năm 2022. Chương trình được tổ chức bởi Sở Công Thương Đồng Nai kết hợp với công ty TNHH GreenYellow Việt Nam và công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành từ 2 công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các hệ thống, sản phẩm điện – điện tử dùng trong hàng loạt lĩnh vực và ứng dụng.

Địa điểm tổ chức

Tổ chức hội nghị sự kiện giới thiệu mô hình ESCO được Mitsubishi Electric VN và Green Yellow VN tổ chức tại nhà hàng Sen Vàng. Tọa lạc tại vị trí trung tâm Thành phố Biên Hoà. Địa điểm tổ chức gần Sở công thương Đồng Nai tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham dự sự kiện. Hội nghị thảo luận giới thiệu về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Highlight Hội nghị khách hàng Giới thiệu về ESCO công ty GreenYellow

Những hoạt động chính của hội nghị

Hội nghị đã có những chia sẻ về các giải pháp hỗ trợ tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp trọng điểm và sử dụng về giải pháp xanh, an toàn tiết kiệm.

Các hạng mục được công ty truyền thông Phan Đăng tổ chức khá chỉn chu và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức sự kiện, Phan Đăng đã thực hiện được sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Hội nghị khách hàng Giới thiệu về ESCO công ty GreenYellow

Hội nghị khách hàng Giới thiệu về ESCO công ty GreenYellow

Điểm nhấn tại sự kiện

Những hoạt động giới thiệu sản phẩm được 2 công ty Green Yellow Việt NamMitsubishi Electric Việt Nam để lại nhiều ấn tượng đến khách hàng. Đặc biệt là giới thiệu, tham quan những sản phẩm công nghệ mới nhất tiên tiến hỗ trợ tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp.

Hội nghị khách hàng Giới thiệu về ESCO công ty GreenYellow

Hội nghị khách hàng Giới thiệu về ESCO công ty GreenYellow

 

Tại sự kiện có nhiều khách hàng đến tham dự và cùng đăt câu hỏi về các giải pháp và công nghệ để các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc.

Thông điệp sự kiện

Nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng của các cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm nhằm giúp các doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Bên cạnh việc tiếp cận các giải pháp xanh, đầu tư đổi mới các thiết bị công nghệ. Mô hình ESCO còn giúp doanh nghiệp có điều kiện tham gia các chương trình/dự án quốc gia và quốc tế về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Góp phần bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu.

hoi nghi khach hang greenyellow 6 2

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678