» Dự Án » Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men Hà Thanh – Đồng Tháp

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men Hà Thanh – Đồng Tháp

Thông tin sự kiện lễ khánh thành nhà máy

Tổ chức lễ khánh thành nhà máy là dịp để đánh dấu bước ngoặt mới, một sự khởi đầu mới tràn đầy may mắn. Và hy vọng về một tương lai tươi sáng cho công ty, doanh nghiệp. Buổi lễ khánh thành như một buổi thông báo cho các đối tác, khách hàng.

Ngày 8/10/2020 tại huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, Truyền Thông Phan Đăng đã tiến hành tổ chức chương trình lễ khánh thành nhà máy gạch men Hà Thanh. Với sự tham gia của hơn 300 khách mời tham dự buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Truyền Thông Phan Đăng tiến hành chương trình tổ chức lễ khánh thành nhà máy trọn gói.

Tổ chức buổi lễ khánh thành nhà máy là dịp rất quan trọng, như một thông điệp cho sự khởi đầu mới tốt đẹp. Đây cũng là lúc thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác về sự hiện diện của Hà Thanh Group tại mảnh đất Đồng Tháp.

dich vu to chuc le khanh thanh nha may

Bê Tông Hà Thanh – Nhà Thầu Chuyên Nghiệp

Với mong muốn tạo dựng thương hiệu Công ty Cổ phần Bê tông Hà Thanh trở thành biểu tượng cho sự phát triển bền vững dựa trên những giá trị sản phẩm công trình và dịch vụ mà công ty cam kết cung cấp đến khách hàng, đối tác.

Nâng cao giá trị đời sống cộng đồng thông qua việc cung cấp cho cộng đồng, xã hội, các đối tác những sản phẩm, công trình và dịch vụ tốt nhất. Thấy được tiềm năng từ mảnh đất miền Tây Nam bộ này, Hà Thanh Group không ngần ngại Nam tiến để xây dựng và phát triển doanh nghiệp mình trên thị trường.

Quá trình chuẩn bị trước sự kiện lễ khánh thành nhà máy

Hai ngày trước khi diễn ra sự kiện, đội ngũ nhân viên Truyền Thông Phan Đăng đã đến địa điểm và chuẩn bị những bước đầu tiên trong quá trình setup sự kiện. Địa điểm tổ chức sự kiện nằm tại mảnh đất có khu di tích Tràm Chim – Đồng Tháp. Với khung cảnh thơ mộng của làng quê Việt Nam, dọc hai bên đường là những bãi cỏ, cánh đồng tạo nên không gian tuyệt đẹp.

Truyền Thông Phan Đăng đảm nhận tổ chức sự kiện trọn gói cho chương trình lễ khánh thành nhà máy gạch men Hà Thanh. Từ kịch bản tổ chức lễ khánh thành nhà máy, đến thiết kế ấn phẩm truyền thông và thi công chương trình

Với sự dẫn dắt chương trình của MC Hoàng Tú, đã mang đến không khí trang trọng cho buổi lễ.

Quy trình diễn ra sự kiện lễ khánh thành nhà máy

Chương trình lễ khánh thành nhà máy gạch men Hà Thanh bắt đầu vào buổi chiều. Trời chiều ở miền Tây, nắng tươi vàng trên cả con đường, đội ngũ PG đứng phía bên ngoài cổng chào để đón những vị khách quý đến tham dự chương trình. Khách mời check-in, cài hoa lên áo và bắt đầu đi tham quan nhà máy vừa được xây dựng xong.

Sau khi khách mời đông đủ, chương trình bắt đầu với phần trình diễn trống hội với tiết mục tứ lân. Clip giới thiệu về chương trình được trình chiếu lên màn hình Led ngay sau đó. Các đại biểu lên phát biểu khai mạc với nghi thức cắt băng khánh thành. Chương trình diễn ra với sự hân hoan của người tham dự.

Một số hình ảnh chương trình lễ khánh thành nhà máy

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men

cắt băng khánh thành

múa sen

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men

đánh trống hội

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men

Tiệc Tại Nhà Máy Gạch Men

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Gạch Men Hà Thanh

múa lân sư rồng

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hề để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

2 bình luận

  • Tam Bảo
    23:03 - 16/10/2020

    Chương trình hoành tráng thật

  • Tam Bảo
    23:03 - 16/10/2020

    Nhìn là đủ thấy độ chuyên nghiệp

Đã đóng bình luận.

0703.495.678