» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, tân niên » Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty

Tổ chức tiệc tất niên công ty từ lâu đã là văn hoá của bất kỳ doanh nghiệp nào, và là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những gì đã đạt được trong suốt một năm qua, cùng lên kế hoạch để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới.

“Mùa Cô Vi” đi qua, “mùa sự kiện” đang dần nhộn nhịp. Đây cũng là dịp các công ty đã quay trở lại với cuộc đua kinh tế cho những tháng cuối năm, là thời điểm tạo ra những đột phá doanh thu và khép lại một năm hoạt động đầy hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tổ chức tiệc tất niên cho công ty cũng là sự kiện quan trọng không thể thiếu với phần lớn các công ty, doanh nghiệp. Sau thời gian cháy hết mình với công việc, đây là lúc mọi người thoải mái ngồi lại bên nhau, đánh giá những thành công, và định hướng cho một năm tiếp theo đầy hứa hẹn. 

tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Kịch bản tổ chức tiệc tất niên

Thông thường, các công ty lựa chọn tổ chức tiệc tất niên theo phong cách truyền thống vừa đầy đủ các bước cần thiết vừa dễ dàng chuẩn bị. Kịch bản tổ chức tiệc tất niên cơ bản gồm những bước sau

  1. Đón khách
  2. Khai mạc
  3. Giới thiệu ban lãnh đạo – Phát biểu
  4. Tổng kết hoạt động công ty 
  5. Tri ân, khen thưởng
  6. Khai tiệc 
  7. Giao lưu văn nghệ
  8. Bế mạc 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo thêm nét chấm phá cho buổi tiệc tất niên cuối năm, Truyền Thông Phan Đăng có vài mẹo nhỏ cho bạn đây.

Thay vì trong buổi tiệc, backdrop chụp hình chỉ để check-in thì sao bạn không dùng nó để tạo cuộc thi ảnh đẹp nhất. Các bức ảnh sẽ được tổng hợp lại cho ban tổ chức. Bức ảnh đẹp nhất sẽ được trao giải thưởng vào cuối chương trình. 

tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Tiết mục văn nghệ mở màn

Bạn hãy thử thay tiết mục khai mạc bằng lân sư rồng, vũ đoàn nhảy – múa để tạo không khí sôi động, khác biệt hơn nào. 

Tổ chức cuộc thi văn nghệ giữa các phòng ban thì sao nhỉ? Sẽ rất tuyệt nếu như mọi người trong công ty có thể trình diễn ca khúc mình yêu thích trong không khí vui tươi của buổi tiệc. 

Một tiết mục xiếc, ảo thuật chuyên nghiệp có thể tạo ra sự thu hút đối với khách tham dự chương trình. Tăng thêm phần thú vị và tạo bầu không khí sôi động. 

Giao lưu giữa ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty là điều chắc chắn sẽ có trong các buổi tổ chức tiệc tất niên cuối năm. Tổ chức trò chơi tập thể, bốc thăm trúng thưởng để tạo sự tương tác giữa các thành viên, góp phần tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Và vô vàn những hoạt động bổ ích, thu hút khác mà doanh nghiệp có thể tạo ra cho các thành viên tham dự lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời 

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Tiệc tất niên cuối năm cho công ty là hoạt động rất ý nghĩa đối với mọi người được tổ chức thường niên. Để đảm bảo yếu tố thành công cho sự kiện tiệc tất niên cần rất nhiều yếu tố địa điểm tổ chức tiệc tất niên là một trong số đó. Cùng Truyền Thông Phan Đăng tổng hợp lại một số tips nhỏ để lựa chọn địa điểm tổ chức nhé

tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Không gian phù hơp với chương trình

Không gian: Số lượng người tham dự sẽ là yếu tố quan trọng để lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện. Tùy vào mục đích và kinh phí của chương trình mà quý khách có thể cân nhắc giữa địa điểm trong và ngoài trời. Và dù là trong nhà hay ngoài trời thì view đẹp sẽ là sự ưu tiên đúng không nào.

Thức ăn: Menu đa dạng, phong phú, đầy đủ các món Á – Âu thoải mái lựa chọn. Trang trí đẹp mắt, phù hợp khẩu vị và đừng quên yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Trang thiết bị: Hệ thống âm thanh – ánh sáng, màn hình Led, … phù hợp với chương trình tổ chức sự kiện tất niên. 

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo

Tuy việc tổ chức tiệc tất niên năm nào cũng có nhưng để có ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo thì cần khá nhiều thời gian lẫn công sức. Để ghi lại dấu ấn sâu đậm trong mỗi khách mời tham dự buổi tiệc, thì ý tưởng tổ chức tiệc tất niên hoàn hảo là điều không thể thiếu. 

Bạn đang cần tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2020, Truyền Thông Phan Đăng sẽ hỗ trợ tư vấn kịch bản, ý tưởng, thiết kế ấn phẩm hoàn toàn miễn phí. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678