» Cẩm nang dịch vụ » Kịch Bản Chương Trình Tiệc Tất Niên Cuối Năm Cho Công Ty

Kịch Bản Chương Trình Tiệc Tất Niên Cuối Năm Cho Công Ty

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là năm 2020 đã chính thức khép lại. Ngoài việc tiến hành các chương trình để tăng doanh thu cho mùa lễ hội cuối năm, các doanh nghiệp cũng bắt đầu chuẩn bị những phần quà tri ân khách hàng. Tổ chức tiệc tất niên cho công ty là sự kiện tiêu biểu cho dịp cuối năm. Tiệc tất niên cho công ty là dịp để nhìn lại chặng đường doanh nghiệp đã đi qua. Truyền thông Phan Đăng chia sẻ cho quý doanh nghiệp kịch bản chương trình tiệc tất niên cho công ty.

Thông thường kịch bản tiệc tất niên sẽ được chia làm hai phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ chứa đựng những nội dung trang trọng, mang tính giới thiệu, tri ân, tổng kết quá trình hoạt động 1 năm qua của công ty. Phần hội là lúc mọi người “bung xõa” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc dịp tất niên. Đây chắc hẳn sẽ là phần được đại đa số mọi người mong đợi. 

Kịch bản chương trình tổ chức tiệc tất niên

Kịch bản chương trình tổ chức tiệc tất niên

Kịch bản tổ chức tiệc tất niên – Phần lễ

Điểm quan trọng của phần lễ mở đầu là thể hiện được sự trang trọng, nét đặc trưng của doanh nghiệp trong buổi tiệc tất niên. Tạo được điểm nhấn, thu hút sự chú ý của khách tham dự là bạn đã thành công phần nào trong chương trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty. Kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm của phần lễ sẽ gồm những nội dung chính sau:

Lời giới thiệu mở đầu chương trình

Đón khách

Lễ tân sẽ đón và hướng dẫn khách mời vào khu vực tổ chức tiệc tất niên và ổn định vị trí. Đây là thời gian để mọi người ngồi trò chuyện với nhau, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn, những điều đã và chưa làm được trong năm qua. Thay vì chỉ biết nhau là đồng nghiệp, công việc chất chồng khiến mọi người không có nhiều thời gian giao tiếp với nhau. 

Kịch bản chương trình tổ chức tiệc tất niên

Kịch bản chương trình tổ chức tiệc tất niên

Mở màn

Như tất cả các sự kiện khác, phần mở đầu giới thiệu như là hình thức chào hỏi từ phía ban tổ chức đến với khách tham dự. Giờ vàng đã điểm, MC khai mạc chương trình, giới thiệu đại biểu và khách mời, tuyên bố lý do tổ chức. Lưu ý, lời mở đầu nên ngắn gọn, súc tích. 

Kịch bản tiệc tất niên không thể thiếu những hoạt động tiêu biểu trong năm Video trình chiếu lại hoạt động công ty trong suốt một năm qua, tuy không mới lạ nhưng chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc khác nhau cho người tham dự. Nhưng đừng chỉ làm video ghi lại hình ảnh hoạt động năm qua. Video cần thể hiện được những hoạt động thực sự nổi bật, truyền tải được nội dung thông điệp. 

Kịch Bản Chương Trình Tiệc Tất Niên nên có lời tri ân, cảm ơn

Suốt thời gian gắn bó, cống hiến cho công ty, dịp tổ chức tiệc tất niên là lúc ban lãnh đạo tuyên dương, khen thưởng và tri ân. Một lời cảm ơn chân thành nhất từ phía công ty. Tuy nhiên, lời cảm ơn không cần quá khoa trương, nó chỉ cần sự chân thành bày tỏ lòng thành kính, sự vinh hạnh bởi sự tham dự của khách mời và những cống hiến của họ. Ngoài tập thể thành công thì còn có cá nhân tích cực. Đừng quên vinh danh những con người đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian trong suốt năm qua. Đây là sự ghi nhận cũng như khích lệ tinh thần to lớn, chắc chắn năm kế tiếp sẽ là thời điểm bùng nổ. 

Kịch Bản Chương Trình Tiệc Tất Niên – Phần hội

Sau phần lễ trang trọng, phần tiếp theo chắc hẳn sẽ là phần hội. Đây là thời điểm được mong chờ nhất trong chương trình tổ chức tiệc tất niên. Hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung mang đến nhiều yếu tố thú vị; bất ngờ cho người tham dự. Phần hội sẽ bắt đầu sau khi ban lãnh đạo khai mạc chương trình; bao gồm những nội dung chính như sau: 

Khai tiệc

“Có thực mới vực được đạo” đây là lúc mọi người sẽ cùng nâng ly chúc mừng. Thực đơn bữa tiệc tất niên nên là những món ăn truyền thống, đa dạng mang lại cảm giác thân thiện, ấm cúng như gia đình đối với mọi người. Buổi tiệc tất niên sẽ diễn ra trong không khi vui tươi, hào hứng của mọi người sau một năm chiến đấu không ngừng nghỉ để mang đến thành quả cho công ty.

Kịch bản tổ chức tiệc tất niên

Khách mời tham dự buổi tiệc

Các tiết mục tạo không khí cho chương trình

Tiệc tất niên sẽ trở nên nhàm chán nếu như thiếu đi các tiết mục, trò chơi khuấy động không khí. Kịch bản tổ chức tiệc tất niên doanh nghiệp thường sẽ có các trò chơi tập thể. Tạo không khí và gắn kết tinh thần của toàn bộ công nhân viên. Nhưng bạn cũng đừng quên tạo không khí cho sự ngẫu hứng của khách tham dự. Biết đâu sẽ được thưởng thức chương trình thú vị bằng lời ca tiếng hát hoặc tiết mục diễn xuất nào đó. 

Đây là những phần cơ bản không thể thiếu dành cho chương trình tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức chi phí thấp, Truyền Thông Phan Đăng sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện. Chúng tôi đã tạo ra các buổi tiệc tất niên hoành tráng, đáng nhớ.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 495 678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678