» Cẩm nang dịch vụ » Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Tất Niên Hấp Dẫn Cho Công Ty

Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Tất Niên Hấp Dẫn Cho Công Ty

Năm hết Tết đến, các doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tất niên cuối năm; như hình thức nhìn lại quá trình hoạt động của công ty trong suốt năm qua. Tổ chức tiệc tất niên từ lâu đã thành một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. Tuy tổ chức tiệc tất niên năm nào cũng có; nhưng để có ý tưởng tổ chức tiệc tất niên hấp dẫn cho công ty cần đòi hỏi nhiều thời gian lẫn công sức. 

Hãy cùng công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp tham khảo một vài ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Tiệc tất niên là gì?

Tiệc tất niên hay Year End Party là sự kiện diễn ra vào dịp cuối năm trong nội bộ công ty hay với sự tham gia của một vài khách mời tham dự. Tùy thuộc vào quy mô, số lượng, thời gian và địa điểm cũng sẽ khác nhau. Nhà hàng sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp. 

Tổ chức tiệc tất niên cũng là buổi tiệc để doanh nghiệp tổng kết và báo cáo những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua. Cùng những định hướng cho công ty trong năm tới. Không dừng lại ở đó, tổ chức tiệc tất niên còn là đêm tôn vinh các cá nhân, tập thể cống hiến cho doanh nghiệp. 

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Ý nghĩa của tổ chức tiệc tất niên

Khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ nhận thấy đó không chỉ đơn thuần là chương trình Year End Party. Nếu bạn có được ý tưởng tổ chức tiệc tất niên chỉnh chu và hoàn hảo, chắc chắn chương trình sẽ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người tham dự. Ví dụ điển hình: 

 • Buổi tiệc là dịp toàn thể nhân viên sum họp, không còn áp lực công việc, chỉ còn niềm vui 
 • Buổi tiệc cũng là dịp tri ân toàn thể nhân viên nói chung, khen thưởng những cá nhân và tập thể đã có cống hiến cho doanh nghiệp trong suốt một năm qua
 • Buổi tổng kết các hoạt động diễn ra trong năm, những thành tựu và những điều chưa đạt được trong năm
 • Buổi tiệc đôi khi cũng là dịp chiêu đãi đến khách hàng thân thiết, đối tác của công ty
 • Buổi tiệc là dịp để các thành viên thỏa sức sáng tạo với các kịch bản độc đáo, vui nhộn 
 • Đôi khi buổi tiệc tất niên cuối năm cũng là lúc để tri ân gia đình của toàn thể nhân viên đã tham gia cống hiến cho doanh nghiệp trong năm qua.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

 • Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên: Buổi tiệc trở về Thanh xuân

Những năm trở lại đây, Thanh Xuân luôn là chủ đề tạo được sự thu hút đối với nhiều người. Ý tưởng dựa trên phong cách và tính cách của các thành viên trong tập thể. Các chủ đề lấy ý tưởng từ những “concept Retro” để tạo ra không gian hoài cổ, gợi cảm giác xưa cũ. Chủ đề buổi tiệc “Thời thanh xuân tươi đẹp” cũng là một gợi, với không gian, trang phục trở về với những năm thập niên 80, các thành viên tham dự sẽ mặc trang phục “hồi teen” đầy sắc màu, trẻ trung.

Nếu muốn thêm phần thanh lịch, sang trọng cho buổi tiệc, chủ đề “Cô Ba Sài Gòn” là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Với những chiếc áo dài, cùng khung cảnh xưa cũ với như gợi lại thời thanh xuân tươi đẹp đã qua trong miền ký ức của mỗi người. 

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên theo phong cách trở về thanh xuân

 • Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên: Buổi teambuilding thú vị

Bạn nghĩ sao về một buổi tiệc tất niên theo kiểu teambuilding. Nếu doanh nghiệp muốn tạo ra sự thú vị cho chương trình tổ chức tiệc tất niên cho riêng mình thì ý tưởng tổ chức tiệc tất niên như buổi teambuilding là lựa chọn tuyệt vời. 

Để tạo ra được chương trình teambuilding thành công, cốt lõi vấn đề là tinh thần tập thể và sự đoàn kết đối với các cá nhân. Các trò chơi tập thể như truy tìm kho báu, cướp cờ, tập làm nhanh cho quen,…  

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Teambuilding cũng là một ý tưởng tuyệt vời

Thông thường, bạn nên tổ chức chương trình cả ngày, vừa giúp chia đều được thời gian chơi và tiệc, vừa giúp các thành viên có thời gian thấu hiểu và thân thiết hơn. Vì thế teambuilding nên được tổ chức ngoài trời như ở khu du lịch sinh thái, resort,…

Tùy vào quy mô, số lượng nhân viên thì việc tổ chức chương trình teambuilding cũng là vấn đề không đơn giản. Ngoài những vấn đề như không gian, địa điểm thì thời gian tổ chức để mọi người đều có thể tham dự được cũng là một vấn đề. Do đó, để có một chuyến đi thật hoàn hảo, thì doanh nghiệp nên lên kế hoạch thật kỹ để tránh những sai sót không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với công ty tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp để nhờ sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm chuyên môn. 

 • Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên: Buổi tiệc theo phong cách Hawaii

Ý tưởng này cũng không còn quá mới lạ đối với mọi người. Nhưng dường như, buổi tiệc theo phong cách Hawaii, chưa bao giờ ngừng thu hút. Với khung cảnh biển xanh cát trắng, cùng với những rặng dừa xanh thẳng tắp. Buổi tiệc buffet, người tham dự xuất hiện với những trang phục đầy sắc màu, tạo nên không gian tươi mới, căng tràn sức sống. Buổi tiệc gala theo phong cách Hawaii, kết hợp cùng Teambuilding thì còn gì bằng. 

 • Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên: Buổi tiệc theo phong cách Giọng Hát Việt

Âm nhạc luôn là đề tài tạo nên sự thu hút đặc biệt đối với nhiều người. Tại sao công ty không tổ chức chương trình tiệc tất niên theo format chương trình gameshow Giọng Hát Việt. Vừa góp vui cho chương trình văn nghệ, vừa khơi nguồn cảm hứng cho những “cây văn nghệ” chốn công sở.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên theo format chương trình Giọng Hát Việt

Tùy vào quy mô muốn tổ chức, bạn có thể tổ chức casting các vòng từ trước. Đêm gala sẽ trở nên thú vị hơn với các tác phẩm được đầu tư chỉn chu không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp.

 • Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên: Buổi tiệc doanh nghiệp và những khoảnh khắc

Các buổi tiệc tất niên thường sẽ có cuộc thi ảnh, các khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt một năm qua. Đưa những người tham dự trở về với những ký ức tuyệt vời, ý nghĩa nhất trong khoảng thời gian làm việc trong năm. 

Trước khi chương trình tổ chức tiệc tất niên diễn ra, doanh nghiệp có thể tổ chức các cuộc thi như video, hình ảnh về những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với công ty, đồng nghiệp. Các hình ảnh, video ghi lại những khoảnh khắc mang nhiều ý nghĩa sẽ chiến thắng và nhận được giá trị từ doanh nghiệp. Những hình ảnh, thước phim được ghi lại từ chính những nhân viên trong công ty sẽ là những thông điệp to lớn nhất.

 • Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên: Buổi tiệc theo chủ đề phim 

Để mang đến không khí mới mẻ cho buổi tiệc cuối năm; truyền thông Phan Đăng gửi đến doanh nghiệp các ý tưởng về buổi tiệc theo chủ đề phim ảnh. Bạn có thể lựa chọn theo chủ đề phim nổi tiếng kinh điển hoặc các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng trong năm. 

Cảm hứng từ biệt đội siêu anh hùng của Marvel. Mỗi khách tham dự sẽ hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau tạo nên một “vũ trụ” mang đầy sắc màu.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên theo chủ đề phim

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp

Có 6 vấn đề doanh nghiệp bạn cần trả lời để tiến hành quy trình tổ chức tiệc tất niên

Thông điệp truyền tải là gì?

Tổ chức tiệc tất niên không chỉ là buổi lễ tổng kết cuối năm, đánh giá, khen thưởng và đề ra những mục tiêu mới cho năm tiếp theo. Đây là dịp để doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình đến với tập thể nhân viên. Câu khẩu hiệu “slogan” là điều không thể thiếu để truyền tải thông điệp và mục tiêu phấn đấu. 

Thời gian tổ chức tiệc tất niên?

Tất niên chắc chắn sẽ được tổ chức vào thời điểm cuối năm. Khi mà mọi người đang bận rộn với những công việc còn sót lại trong năm cũ và cũng mang trong mình tâm trạng háo hức đón chào năm mới sắp sáng. Một buổi tiệc tất niên đủ đầy cũng là mong muốn của mọi người. 

Nên lựa chọn thời điểm phù hợp với lịch trình công việc bận rộn của công ty mình. Có thể là cuối tuần, vào ngày nghỉ hoặc cũng có thể là sau buổi họp báo cáo tổng kết năm. Và nên thông báo trước 2 – 3 tuần để mọi người sắp xếp công việc và tham dự chương trình. 

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên?

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty, thường là các địa điểm trong nhà hoặc ngoài trời. Các trung tâm hội nghị, nhà hàng,… Hoặc resort, bãi biển, khu du lịch thích hợp cho các bữa tiệc ngoài trời. Chỉ cần có các ý tưởng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nơi tổ chức phù hợp. 

Đối tượng khách mời là ai?

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Khách mời tham dự buổi tiệc

Tiệc tất niên, ngoài sự có mặt của Ban lãnh đạo và nhân viên trong công ty. Các doanh nghiệp còn có thể mời các đối tác kinh doanh đến tham dự buổi tiệc tất niên. Vừa để tri ân, vừa để khách hàng thấy được sự phát triển vững mạnh của công ty. Và đừng quên xác định số lượng khách mời để tiến hành triển khai chương trình. 

Hoạt động gì trong chương trình?

Buổi lễ không chỉ báo cáo, đánh giá tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong năm đã qua. Đây cũng là dịp để các thành viên vui chơi, tận hưởng những thành quả đã đạt bằng sự cố gắng trong suốt năm qua. 

Theo quy trình, sau phần lễ sẽ đến phần hội, buổi tiệc sẽ có chương trình văn nghệ giải trí. Và những món ăn, thức uống mọi người cùng ngồi lại với nhau để trò chuyện vui chơi. Cơ hội để các nhân viên hiểu nhau hơn. 

Buổi tiệc tất niên sẽ được tổ chức như thế nào?

y-tuong-to-chuc-tiec-tat-nien-cong-ty

Có rất nhiều điều để chuẩn bị cho buổi tiệc tất niên trở nên hoàn hảo nhất. Ngoài ý tưởng mẫu kế hoạch tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp, thì vấn đề quan trọng là cách thức thực hiện cũng là vấn đề đối với doanh nghiệp. Quý khách có thể tự tiến hành tổ chức hoặc liên hệ với công ty tổ chức sự kiện để đảm bảo chương trình diễn ra tốt nhất. 

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Truyền thông Phan Đăng tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một buổi tiệc tất niên hoành tráng và chuyên nghiệp nhất. Từ khâu lên ý tưởng đến quá trình chuẩn bị đều được giám sát chặt chẽ. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678