» Dịch vụ tổ chức sự kiện » Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Chuyên Nghiệp

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Chuyên Nghiệp

Tiệc tất niên cuối năm là thời điểm để doanh nghiệp nhìn lại những thành quả đạt được suốt một năm qua. Đồng thời đây cũng là dịp để chủ doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến với các nhân viên của họ. Để tổ chức tiệc tất niên hoành tráng năm 2020 thì Truyền thông Phan Đăng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tiệc Tất Niên là gì?

Là sự kiện tổ chức vào cuối năm dành cho nội bộ công ty. Để tất cả thành viên trong công ty tổng kết những thành tựu đã đạt được suốt một năm qua. Cũng là dịp ăn mừng tạm biệt năm cũ qua đi. Chào đón năm mới phát triển thịnh vượng hơn. Truyền thông Phan Đăng luôn là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng. Được các công ty/xí nghiệp tin tưởng giao phó tổ chức Year-end Party hoành tráng trong mỗi dịp cuối năm.

Những công đoạn tổ chức Tiệc Tất Niên

Trong bất kì sự kiện nào cũng cần có một bản kế hoạch cụ thể. Bao gồm danh sách khách mời, địa điểm tổ chức, thời lượng chương trình. Dù tiệc Tất Niên mang tính chất nội bộ nhưng cũng rất cần trang hoàng thật chỉn chu và ấn tượng. Vì tiệc Tất Niên là một trong những hình thức truyền thông nội bộ, thể hiện văn hóa doanh nghiệp chân thật nhất.

Vậy thì những công đoạn nào sẽ làm nên buổi tiệc Tất Niên thành công? Hãy để Truyền thông Phan Đăng giúp liệt kê danh sách cần thiết cho công tác chuẩn bị tiệc Tất Niên.

Xác định chủ đề Tiệc Tất Niên

Đây là một trong các bước quan trọng. Có thể xem đây chính là linh hồn của buổi tiệc. Vì khi đã lựa chọn được chủ đề buổi tiệc chuẩn xác thì những công đoạn sau sẽ nương theo đó mà thực hiện.

Giả sử: Tổ chức buổi tiệc Tất Niên cho thẩm mỹ viện Aura trong ngày kỉ niệm thành lập. Nên tông màu chủ đạo của buổi tiệc là màu đỏ sắc xuân. Nhưng chủ đề xoay quanh sẽ là lời tri ân, đêm tiệc “Year-end Party 2019- Aura Say Thanks”.

Xác định quy mô bữa tiệc và lên danh sách khách mời

Vì đây là buổi tiệc chiêu đãi cuối năm dành cho nội bộ trong công ty. Nên tất cả nhân làm việc tại các phòng ban đều có mặt. Đơn vị tổ chức sự kiện cần phải phối hợp với phòng nhân sự để thống kê được số lượng quan khách. Công việc này sẽ giúp những kế hoạch về sau suôn sẻ hơn.

Một số doanh nghiệp cũng mời đối tác hoặc khách hàng thân thiết đến tham dự. Vì vậy cần chú trọng số lượng khách mời, để gửi thiệp mời đến họ. Những công đoạn này nên chuẩn bị trước đó 2 tháng trước khi buổi tiệc diễn ra. Một điều cần lưu ý: nếu khách mời càng đông thì buổi tiệc phải thật sự hoành tráng, tạo ấn tượng sâu sắc.

Hơn 1000 quan khách tham dự Tiệc Tất Niên tại công ty Vision Vina

Hơn 1000 quan khách tham dự Year-end Party tại công ty Vision Vina

Lựa chọn địa điểm tổ chức Tiệc Tất Niên

Vào những ngày cuối năm, tần suất diễn ra những buổi tiệc tất niên rất dày đặc. Vì vậy, công tác lựa chọn địa điểm cần chuẩn bị từ sớm. Nếu phía doanh nghiệp thống nhất đãi tiệc tại công ty/xí nghiệp thì chỉ cần liên hệ với dịch vụ đặt tiệc tại gia để ấn định ngày giờ và thực đơn. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn tổ chức tiệc tại nhà hàng khách sạn thì đặt chỗ trước và lên thực đơn trước 2-3 tháng. Để đảm bảo gần đến giờ G thì mọi thứ được chu toàn ổn thỏa.

Để không mất quá nhiều thời gian cho những công đoạn này thì doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín. Chỉ cần ký hợp đồng ủy thác thì công ty event sẽ thay doanh nghiệp thực hiện tất cả các thủ tục. Và Truyền thông Phan Đăng chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý doanh nghiệp cho những sự kiện mang tính chất chiêu đãi này.

Các nhân viên tổ chức sự kiện tại Truyền thông Phan Đăng

Các nhân viên tổ chức sự kiện tại Truyền thông Phan Đăng

Lên ý tưởng cho buổi Tiệc tất niên

Những ý tưởng liên quan đến buổi tiệc cần bám sát vào chủ đề. Hơn thế nữa cần phải khai thác nội dung một cách triệt để. Để buổi tiệc trở nên hoành tráng thì những tiết mục nghệ thuật chính là điểm nhấn của buổi tiệc.

Các tiết mục văn nghệ luôn theo mạch kể chuyện. Và dĩ nhiên chủ đề sẽ là rộn rã đón xuân, nên màu sắc chủ đạo trong các tiết mục đều là màu đỏ. Vì là buổi tiệc mừng tết Nguyên Đán nên những tiết mục ca múa nhạc dân tộc luôn được ưu tiên hàng đầu. Để hoành tráng hơn thì công ty có thể yêu cầu dress code là áo dài truyền thống Việt Nam.

Tổ chức tiệc tất niên

Khuôn mẫu kịch bản chương trình tất niên

Nội dung kịch bản luôn phải theo khuôn khổ nhất định, gồm các trình tự:

 • Khai mạc: giới thiệu nội dung chương trình
 • Phát biểu khai mạc chương trình của CEO
 • Trình chiếu video về những hoạt động và thành tựu trong năm qua
 • Các tiết mục văn nghệ (của ca sĩ hoặc do chính nhân viên công ty trình diễn)
 • Gameshow: trò chơi có giải thưởng giá trị
 • Trao giải: Nhân viên xuất sắc nhất năm, Nhân viên vượt khó của năm…
 • Bế mạc chương trình: gửi lời tri ân đến tập thể cán bộ công nhân viên tại công ty
 • Tặng vật phẩm outdoor & thiệp chúc mừng năm mới.
Buổi Tiệc Tất Niên được tổ chức thành công ngoài mong đợi tại Aura Beauty Salon

Buổi Tiệc Tất Niên được tổ chức thành công ngoài mong đợi tại Aura Beauty Salon

Lên danh sách khách mời tham dự chương trình

Lên danh sách khách mời là việc khá quan trọng và nên bắt đầu sớm. Vì bạn có phải dự trù kinh phí, địa điểm tổ chức và các hạng mục tổ chức khác. Tránh trường hợp mất kiểm soát về lượng khách mời và ngân sách chương trình.

Kế hoạch khách mời tham dự chương trình tiệc tất niên công ty

Danh sách phân loại khách mời: Khách mời VIP, khách mời chính thức, khách mời dự bị. Mỗi thiệp mời nên đi kèm thông tin cơ bản của từng khách mời: Tên, chức vụ, phòng ban, bộ phận công tác, số điện thoại, email,…

Xác định thành phần khách mời, số lượng khách mời: nhân viên công ty, đối tác, khách mời thân thiết.

Công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm phong cách hiện đại

Công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm phong cách hiện đại

Với tất cả các gợi ý trên, Công ty Truyền thông Phan Đăng tin chắc rằng quý doanh nghiệp đang có dự định tổ chức Year-end Party hoành tráng sẽ tìm ra phương hướng tốt nhất. Vì tiệc tất niên cuối năm là thời điểm để doanh nghiệp nhìn lại những thành quả đạt được suốt một năm qua. Đồng thời đây cũng là dịp để chủ doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến với các nhân viên của họ. Để tổ chức tiệc tất niên hoành tráng năm 2020 thì Truyền thông Phan Đăng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công ty Truyền thông Phan Đăng không phải là lựa chọn duy nhất. Nhưng chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.

—————————————————————————————————-

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

2 bình luận

 • Nguyễn Trương Cung
  09:33 - 16/10/2020

  Bên bạn có tổ chức cho công ty tại Bình Dương được không

  • quantri
   09:44 - 16/10/2020

   Chào bạn, Truyền Thông Phan Đăng hỗ trợ tổ chức sự kiện tại TP HCM và các tỉnh lân cận luôn bạn nhé.

Đã đóng bình luận.

0703.495.678