» Dự Án » Dự Án Trade Marketing » Thiết Kế, Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm Công ty Thang Máy Sáng Nghiệp

Thiết Kế, Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm Công ty Thang Máy Sáng Nghiệp

Hội chợ triễn lãm là gì?

Hội chợ triển lãm (exhibition) là nơi hội tụ các thương hiệu, nhãn hiệu có cùng ngành nghề (hội chợ chuyên ngành) hoặc hội chợ đa ngành, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Vai trò của Hội chợ triển lãm

Hội chợ triển lãm là kênh mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng. Đối tác tiềm năng hội tụ lại rất lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn thay vì tốn rất nhiều tiền, thời gian dành cho quảng cáo, tiếp thị dạng khác. Và quan trọng, để xác nhận sự có mặt của thương hiệu trong ngành hàng nào đó. Sự có mặt chiếm gần 70% sự thành công của thương hiệu trên thương trường.

Truyền thông Phan Đăng thiết kế, thi công gian hàng triễn lãm hội chợ cho công ty Thang máy Sáng Nghiệp

Truyền Thông Phan Đăng là một trong số ít các đơn vị tổ chức sự kiện có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Các thiết kế gian hàng được thiết kế, thi công bởi Truyền thông Phan Đăng luôn đáp ứng được các tiêu chí sau:

Gian hàng triển lãm hội chợ

Gian hàng triển lãm hội chợ

Yếu tố khác biệt

Trong một thời gian nhất ngắn, khách hàng có thể xem tới hơn hàng trăm gian hàng. Vậy để khách hàng có thể ghi nhớ được gian hàng của bạn thì việc đầu tiên cần làm là phải thật sự khác biệt (về thiết kế, màu sắc, các hoạt động…) để gây được ấn tượng với họ.

Yếu tố thẩm mỹ

Gian hàng phải đẹp, bắt mắt; thu hút được người thăm quan mua sắm.

Gian hàng triển lãm hội chợ

Gian hàng triển lãm hội chợ

Yếu tố thương hiệu

Gian hàng phải đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh…Giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng thì các công ty càng kinh nghiệm càng chỉnh chu phần này. Do vậy, với đội ngũ thiết kế có chuyên môn về thương hiệu, kiến thức về Marketing sẽ giúp bạn hài lòng.

Yếu tố công năng

Phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách; Hệ thống điện đảm bảo ánh sáng; Hệ thống điện tiện dụng,..

Yếu tố an toàn

Tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buộc trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng hội chợ triển lãm. Do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc, kết cấu và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Nhìn chung chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc an toàn kết cấu, an toàn điện. Tránh mọi rủi ro có thể xảy ra.

Video Clip: Phối cảnh 3D gian hàng triển lãm

Chính vì vậy, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Truyền thông Phan Đăng luôn tiên phong trong vấn đề hỗ trợ khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678