» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức sự kiện » Gợi Ý Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa, Đặc Biệt

Gợi Ý Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Ý Nghĩa, Đặc Biệt

Tổ chức lễ kỷ niệm là một trong những sự kiện ý nghĩa bậc nhất đối với tất cả các doanh nghiệp. Nó ghi nhận và đánh dấu những mốc sự kiện trọng đại của đơn vị, đặc biệt là thời điểm thành lập. Và để buổi lễ thêm phần long trọng, đồng thời thay lời tri ân gửi tới các thành viên, đối tác. Đã đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Thì việc chuẩn bị quà tặng lễ kỷ niệm thành lập là điều hết sức cần thiết. Trong bài viết dưới đây, Truyền thông Phan Đăng xin gửi tới quý doanh nghiệp một số gợi ý để chọn lựa loại quà tặng này được phù hợp nhất.

Tranh kim hoàn 3D

Nói đến tranh 3D là nhắc đến những bức tranh vô cùng tinh xảo, nổi bật đến từng chi tiết dù ở bất kỳ góc nhìn nào. Dòng tranh 3D mang đến cái nhìn đa chiều, gần như mô phỏng chính xác hình ảnh ở trên thực tế, truyền tải sống động và chân thực.

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tranh 3D mạ vàng cũng tương tự như vậy. Kế thừa những ưu điểm nổi bật của tranh 3D, cùng với việc sử dụng nguyên liệu mạ vàng và các kim loại quý. Tranh 3D mạ vàng mang đến những sản phẩm quà tặng độc đáo, cao cấp và riêng biệt.

Cúp pha lê

Một trong những hình thức quà tặng lễ kỷ niệm thành lập quen thuộc nhưng không bao giờ mất đi sự hiệu quả chính là dòng cúp kỷ niệm pha lê.

Thiết kế đơn giản nhưng thu hút là một trong những ưu điểm đáng kể của mẫu quà tặng này. Doanh nghiệp có thể liên hệ và yêu cầu cơ sở sản xuất thực hiện mẫu cúp theo ý mình. Dành riêng cho chương trình kỷ niệm của doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp

Trong đó phải có các nội dung quan trọng về buổi tiệc. Như nội dung kỷ niệm _ năm thành lập, biểu tượng, logo, tên doanh nghiệp là những chi tiết cần được tập trung thể hiện. Sau đó mới nên tính đến các hoa văn hay họa tiết khác đi kèm trong thiết kế.

Bộ số kỷ niệm

Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thường được thực hiện vào các dốc mốc như 5, 10, 15, 20,… năm. Theo đó, con số càng lớn càng khẳng định được mức độ phát triển và uy tín của doanh nghiệp trên thương trường.
Chính vì thế, để gây ấn tượng, giúp các khách mời nhớ tới sự kiện và doanh nghiệp nhiều hơn. Việc lựa chọn bộ số kỷ niệm pha lê làm quà tặng lễ kỷ niệm thành lập sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. 

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Nổi bật là chi tiết khắc họa khung số theo số năm hoạt động của công ty cho đến thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, bộ số thường được làm từ những chất liệu có tính vững chắc, bền chặt. Từ đó, nó tượng trưng cho hy vọng về sự không ngừng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập bằng sản phẩm của doanh nghiệp

Mỗi công ty hay doanh nghiệp đều hoạt động trên một lĩnh vực nhất định. Vậy tại sao doanh nghiệp không lựa chọn chính những sản phẩm của mình để làm quà tặng Lễ kỷ niệm thành lập công ty?

Đơn giản, dễ dàng, không cầu kỳ hay phức tạp để chọn lựa. Tuy nhiên, đây vẫn thực sự là một món quà rất thiết thực và ý nghĩa bởi những lý do sau:

  • Đây là món quà tặng giúp khách hàng có thể ghi nhớ sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu một cách nhanh chóng.
  • Bên cạnh đó, nó cũng là một cách thức để quảng bá, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp tới đông đảo công chúng. Khách hàng sẽ trực tiếp cảm nhận và biết rõ về chất lượng các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Thứ ba, sản phẩm/dịch vụ của công ty chứa đựng sự thành công, cố gắng; Không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện của doanh nghiệp trong suốt . Bởi thế mà loại quà tặng này càng ý nghĩa và đáng trân trọng hơn cả. Liên hệ Truyền thông Phan Đăng khi có thắc mắc về quy trình triển khai sự kiện. Để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ cần thiết nhanh chóng và chuyên nghiệp.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– – Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
– – Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
– – Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Kênh Youtube

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678