Logo

img img img

Activation

Activation

Hoạt động tổ chức activation được hiểu là một hoạt động nhằm kích hoạt nhãn hàng nhằm quảng bá sản phẩm một cách tích cực nhất gây sự chú ý đến người tiêu dùng. Hiện nay Công ty Phan Đăng có thể giúp quý khách hàng lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, thi công vật dụng, xin giấy phép…và thực hiện trọn gói dịch vụ hoạt động activation. Ở Việt Nam, các hoạt động activation thông thường như:sampling, roadshow…

TẢI HỒ SƠ NĂNG LỰC ACTIVATION CỦA CÔNG TY PHAN ĐĂNG TẠI ĐÂY

Sampling (là thuật ngữ tiếng Anh) thường dùng để chỉ việc phát mẫu sản phẩm cho khách hàng dùng thử sản phẩm, đồng thời thu thập thông tin phản hồi của khách hàng, thị hiếu của người tiêu dùng sản phẩm về chất lượng, mẫu mã…của sản phẩm đó. Trên thế giới, sampling sản phẩm được áp dụng rộng rãi cho nhiều dòng sản phẩm, từ hàng công nghệ, nhà ở, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, nội thất, hàng tiêu dùng, đến mỹ phẩm, đồ uống, thực phẩm…. Tuy nhiên các dòng sản phẩm được các doanh nghiệp tại Việt Nam chọn sampling nhiều nhất là: nước giải khát, bánh kẹo, thực phẩm chế biến và mỹ phẩm.

PG roadshow

Roadshow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Bằng hình thức diễu hành Attila Elizabeth, xe đạp đôi, xe đạp đơn, hoặc đôi khi sử dụng vespa cổ, xe motor phân khối lớn, gây ấn tượng hơn nữa là xe segway, xe hơi một người lái, xích lô, xe bán tải., cùng với sự kết hợp với các PG xinh đẹp, chạy roadshow hầu như phù hợp với mọi sản phẩm, mọi tổ chức với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu như: roadshow chào mừng  khai trương, khánh thành, chào mừng hội chợ triển lãm, các ngày hội, chào mừng lễ tết, chào mừng Festival, hay thực hiện Roadshow quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá game online.

Lễ bốc thăm và trao giải VTV Cab

Hoạt động rút thăm trúng thưởng: đây là hoạt động nhằm thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng, với việc kích thích sự quan tâm tìm hiểu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ thông qua các phần quà hấp dẫn. Mỗi chương trình rút thăm trúng thưởng thường kết hợp với một sự kiện đặc biệt như: ra mắt sản phẩm mới, kỷ niệm ngày thành lập công ty … nhằm kích cầu sản phẩm và tri ân khách hàng.

Comment

TIN TỨC & SỰ KIỆN

 • 5 Câu Hỏi Cần Thiết Khi Liên Hệ Địa Điểm

  19/11/2020

 • Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tất Niên

  11/11/2020

 • Lễ Khai Trương Showroom Toshiko

  07/11/2020

 • Mẫu Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty

  05/11/2020

 • Lễ Khánh Thành Nhà Máy East West Industries Việt Nam – Khẳng Định Sự Vững Mạnh Cùng Năm Tháng

  29/10/2020

Services

 • Event organization

 • Trade Marketing

 • Activation

0703 495 678