» Dự Án » Công Ty Phan Đăng Tổ Chức Thực Hiện Chương Trình Sampling Cho VP Milk

Công Ty Phan Đăng Tổ Chức Thực Hiện Chương Trình Sampling Cho VP Milk

Sampling, tư vấn dịch vụ là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm, tư vấn các nhu cầu để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng.

Đặt booth sampling, tư vấn dịch vụ rất quen thuộc đối với những lĩnh vực như hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, đồ uống,… được Phan Đăng triển khai thường xuyên.

pg activation sampling sua

Vừa qua, Phan Đăng đã tổ chức thực hiện sampling cho VP Milk. Chúng tôi triển khai dưới dạng đặt booth và nhân viên sẽ giới thiệu và cho người tiêu dùng dùng thử sản phẩm. Kèm theo đó nhân viên sẽ thuyết phục khách hàng mua sữa về dùng.

pg sampling vpmilk

PG được Phan Đăng tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo tại văn phòng của VP Milk.  PG đã nắm bắt rõ thông tin về sản phẩm VP Milk. Được hướng dẫn giả quyết các tình huống và kỹ năng thuyết phục khách hàng. Trong đợt vừa qua, Phan Đăng đã triển khai rất nhiều điểm tại TP.HCM: Quận 1; Quận 2; Quận 6; Quận 7, Tân Bình, Tân Phú, Nhà bè,…

sampling sua

Chương trình triển khai vào ba ngày cuối mỗi tuần và kết quả hơn cả mong đợi. Sự có mặt của PG Phan Đăng đã làm khách hàng biết đến sản phẩm và mua hàng nhiều hơn. Ngoài ra bằng sự chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và trách nhiệm của PG kết hợp với sản phẩm sữa chất lượng, khách hàng đã đánh giá rất cao và hoàn toàn hài lòng.

Quý khách có nhu cầu về nhân sự: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân. nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation,… vui lòng liền hệ. 

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678