» Dự Án » Ý Tưởng Thực Hiện Chương Trình Activation Hiệu Quả

Ý Tưởng Thực Hiện Chương Trình Activation Hiệu Quả

Đối với người làm truyền thông, quảng cáo thì hoạt động Activation chắc có lẽ không còn xa lại với Sampling. Hình thức này là môt phần của marketing nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm thương hiệu. Tuy nhiên, hình thức phát sampling có phải khi nào cũng đem lại thành công cho doanh nghiệp. Cùng Truyền thông Phan Đăng tìm hiểu ý tưởng viết nên một chương trình Sampling sản phẩm hiệu quả.

Activation là gì?

Activation là một hoạt động hoạt náo, kích hoạt thương hiệu, sản phẩm để mọi người biết đến bằng cách này hay cách khác. Qua hoạt động activation, sẽ làm tăng sự nhận diện và tương tác người dùng đối với thương hiệu hay sản phẩm mà bạn hướng đến.

Khi nào thì cần làm Activation?

Thời điểm tốt nhất làm activation là lúc thương hiệu, sản phẩm bạn mới ra đời, chưa được nhiều người biết đến. Chính vì thế cần phải triển khai hoạt động Activation để tăng độ nhận diện thương hiệu. Activation hay còn được gọi là brand activation là thế! Nó là hình thức marketing tuyệt vời cho thương hiệu của bạn.
Tuy nhiên, Activation không chỉ để cùng cho thương hiệu mới mà dùng cho cả những thương hiệu cũ, lâu đời. Nếu doanh nghiệp bạn muốn tái xây dựng thương hiệu, làm mới hình ảnh thì cũng cần phải có 1 kịch bản chương trình hoạt động activation để thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Giúp họ tiếp cận với hình ảnh mới.
Làm thế nào để đưa sản phẩm đến tay người dùng? Kích thích người tiêu dùng mua hàng của doanh nghiệp??!
Chắc hẳn đây là một trăn trở lớn của các doanh nghiệp trong khi đó nền kinh tế thị trường ngày càng khó khăn. Người tiêu dùng lí trí hơn.

Activation

Mẫu proposal thực hiện chương trình hoạt động activation

Dưới đây là proposal mẫu mà công ty Phan Đăng đã lên ý tưởng và thiết kế khung chương trình cho khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm thuốc lá. Với mong muốn kích hoạt nhãn hàng, giới thiệu sản phẩm, thu thập thông tin và bán hàng trực tiếp đến khách hàng. Truyền thông Phan Đăng đã lên chương trình triển khai các hoạt động activation tại các tuyến đường/công trình có sẵn theo sự khảo sát của nhãn hàng tại Bình Dương và Sóc Trăng.

Chi tiết quý khách hàng vui lòng xem file đính kem dưới đây:

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: nhân viên tiếp thị, PG/PB, lễ tân. Nhu cầu về thực hiện thu thập thông tin thị trường và các hoạt động activation… vui lòng liên hệ

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678