» Cẩm nang dịch vụ » Virtual event (online event) xu hướng mới tổ chức sự kiện 2021-2022

Virtual event (online event) xu hướng mới tổ chức sự kiện 2021-2022

Trước tình hình dịch bệnh đang ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế xã hội. Nhất là lĩnh vực sự kiện, chúng ta có thể sử dụng hình thức tổ chức sự kiện online, trực tuyến (vitual event).

Ưu điểm của xu hướng mới

1. Tối ưu chi phí

Event online, các chi phí về không gian tổ chức, thức uống, tiệc, thiết bị âm thanh, ánh sáng, thi công các ấn phẩm trang trí sự kiện,…

Sẽ được tiết kiêm, phần kinh phí tổ chức sẽ tập trung vào các thiết kế: không gian 3D, hiệu ứng visual, VR, hệ thống AR, thiết bị kết nối internet,…Tập trung lên sân khấu và trải nghiệm nghe nhìn, tương tác online.

le khanh thanh nha may ewi 15 1

2.An toàn trong các tiết mục biểu diễn, phát biểu

Với event online, chúng ta có thể kiểm soát  được các sai sót không đáng có do sự cố biểu diễn của ca sỹ, thậm chí là bài phát biểu của đại biểu. Vì trong sự kiện online, chúng ta có thể kết hợp quay và dựng trước các phần của sự kiện không đòi hỏi livestream realtime. 

3. Không giới hạn lượng người tham gia

Với sự kiện online, vitual event chúng ta có thể không bị giới hạn người tham gia thông qua mở rộng các nền tảng tương tác online.

4. Tăng trải nghiệm thú vị

Những sự kiện được tổ chức thông qua internet sẽ giúp người tham dự có những trải nghiệm thú vị. Thông qua áp dụng sự tiến bộ của Khoa học công nghệ mới được áp dụng vào sự kiện.


Những lưu ý để tổ chức sự kiện trực tuyến/online thành công

  1. Chú trọng vào khâu thiết kế: nhằm mục đích tạo không gian sự kiện sinh động để người tham dự có cảm giác như đang tham dự sự kiện trực tiếp offline.
  2. Chuẩn bị thiết bị ghi đấu nối, kết nối các nền tảng, phần mềm, thiết bị với nhau đồng bộ và đảm bảo đường truyền internet tốc độ cao, băng thông lớn và ổn định để tăng sự đồng bộ giữa âm thanh, ánh sáng, hình ảnh tương tác.
  3. Chuẩn bị kịch bản chi tiết, ghi hình và sản xuất các hiệu ứng 3D, visual, AR, VR … trước để tạo sự hoành tráng, chuyên nghiệp và nâng tầm quy mô sự kiện.
  4. Chuẩn bị các ý tưởng chú trọng vào tương tác giữa BTC với khách mời tham dự và giữa các thành viên khách mời tham gia sự kiện. Bên cạnh đó sự tương tác với MC điều phối chương trình với các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, thiết bị thực tế ảo là rất quan trọng.
  5. Ekip tổ chức chương trình, nhất là MC, những người đại biểu xuất hiện trên sân khấu thực tế ảo cần phải chuẩn có sự chuẩn bị, tập dượt để chương trình khớp nối liên mạch, thành công trước khi tổ chức livestream.

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678