» Dự Án » Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty CP Hóa Chất Á Châu ACC & AIG Group

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty CP Hóa Chất Á Châu ACC & AIG Group

Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên Công ty Cổ Phần Hóa Chất Á Châu (Công ty ACC). Đại tiệc Year End Party 2020 – ACC & AIG Group là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên trong không khí những ngày cuối năm và cũng là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn, tri ân tới các bộ công nhân viên đã đồng hành trong suốt 15 năm qua cùng công ty ACC và AIG Group

ACC & AIG Group

aig

Asia Group được hình thành và phát triển từ những năm đầu thập niên 2000, tiền thân là CTL Company Ltd. Sau đó đổi tên thành ATL rồi tiếp đến là ACC – Hoá Chất Á Châu. Năm 2009, ACC – Hoá Chất Á Châu đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất bột kem không sữa AFI – Asia Saigon Food Ingredients.

MC sự kiện tất niên

Các năm sau Asia Group mở rộng sản xuất kinh doanh. Nhận được dòng vốn từ nhiều quỹ đầu tư chuyên nghiệp như: Mekong Enterprise Fund II (2011); PENM Partner Capital (2014); NewQuest Capital Partners (2018).

Với tiềm lực mạnh mẽ, AIG sở hữu loạt công ty con là những nhà cung cấp nguyên liệu có tên tuổi trên thị trường (hoạt động từ 7 – 10 năm). Phục vụ chủ yếu cho những nhà sản xuất thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo, dược phẩm, công nghiệp lớn trong nước.

Truyền thông Phan Đăng vinh dự thực hiện Đại tiệc tất niên (Year End Party) đầy ấn tượng

Đến với đêm tiệc tất niên Year End Party Công ty ACC, có sự góp mặt của hơn 350 thành viên, cán bộ nhân viên đến từ AIG – ACC và các công ty thành viên AIC, AFI, APIS, ACP, AHS tất cả cùng hòa chung vào không khí sôi động, nào nhiệt và đầy ý nghĩa.

không gian bàn tiệc sự kiện

không gian sự kiện tiệc tất niên

Khách mời tham dự hoạt động check – in trong không khí đầy háo hức trước bữa tiệc tất niên (Year end Party 2020 – ACC & AIG Group)

Khách mời tham dự hoạt động chụp hình lưu giữ khoảnh khắc tự do tại khu vực Photo Coner chính. Khu vực Photo Coner chụp hình lấy liền. Khách mời tham dự chương trình sẽ được nhận những bức hình đầy ý nghĩa ngay tại sự kiện.

chụp hình lưu niệm tại tiệc tất niên

Những khoảng khắc đáng yêu của “gia đình ACC-AIG Group”

người tham dự chụp hình

Nhìn lại một năm thăng trầm của công ty qua buổi tiệc tất niên (Year end Party 2020 – ACC & AIG Group)

lãnh đạo phát biểu

Tri ân nhân viên đồng hành cùng sự phát triển ACC & AIG 

Với những gì cống hiến và chung sức tạo nên tầm vóc, sức mạnh của công ty AIG – ACC. Vào khoảnh khắc giao mùa đầy thiêng liêng, quý công ty đã gửi lời tri ân, cảm ơn những nhân viên đã gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua: 5 năm – 10 năm và 15 năm.

tổ chức tiệc tất niên công ty hoá chất á châu

Tưng bừng, náo nhiệt cùng những tiết mục văn nghệ đến từ đại gia đình ACC & AIG 

giao lưu văn nghệ

giao lưu văn nghệ

tiết mục văn nghệ hấp dẫn

Đêm tiệc tất niên 2020, đón chào 2021 của công ty cổ phần hóa chất Á Châu (Year Party 2020 – ACC & AIG Group) đã đọng lại trong mỗi người rất nhiều kỷ niệm, niềm vui. Điều đó cũng chính là sự thành công đối với Truyền thông Phan Đăng khi được đồng hành cùng ACC & AIG Group.

hình chụp tập thể

Kính chúc Quý công ty ACC & AIG Group tiếp tục đà phát triển và gặp hái được nhiều thành công, chinh phục được nhiều mục tiêu quan trọng đã đề ra.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
CN 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
CN 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678