» Dự Án » Tổ Chức Lễ Ra Quân Của Công Ty VTVcab Tại TP.HCM

Tổ Chức Lễ Ra Quân Của Công Ty VTVcab Tại TP.HCM

Buổi tổ chức lễ ra quân cho VTV/VTVcab tại TP.HCM với sự góp mặt của lãnh đạo VTV; Ban TGĐ Công ty VTVcab; Đại diện VTVcab tại các tỉnh thành khu vực miền nam; Sở Văn Hóa Thông Tin Truyền Thông TP.HCM, các đối tác, khách mời, và hơn 250 cán bộ công nhân viên VTV/VTVcab. Đơn vị tổ chức buổi lễ ra quânCông ty Truyền Thông Phan Đăng (PHADANCO).

Lễ ra quân VTVcab

Thông điệp của buổi lễ ra quân lần này là: “Thách thức mọi mức giá – mọi độ nét – mọi thời tiết”, thể hiện sự tự tin về chất lượng dịch vụ vượt trội của dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab. Với sự huy động đông đủ CBNV, KTV tại TP HCM, buổi lễ ra quân thể hiện tinh thần quyết tâm sẵn sàng, dốc sức dốc lòng để lan tỏa mạnh mẽ tín hiệu truyền hình HD của VTVcab tới đông đảo hộ gia đình tại TP HCM.

le ra quan vtvcab

Với việc triển khai nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt cho người dân sử dụng dịch vụ truyền hình số. Sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy, đảm bảo cho việc hoàn thành kế hoạch số hóa truyền hình mặt đất tại TP HCM theo đúng lộ trình của Chính phủ.

le ra quan vtvcab tai tp 2 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Khánh – Giám đốc Chi nhánh TP HCM cho biết: “Tại TP HCM, VTVcab đã đầu tư hạ tầng mạng cáp mới nhất, hiện đại nhất so với các mạng truyền hình khác tại đây. Do vậy, tín hiệu truyền hình HD VTVcab luôn ổn định và vượt trội truyền hình kỹ thuật số thông thường ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp đều có thể tìm thấy ở VTVcab những giá trị giải trí phù hợp, những giá trị dịch vụ thiết thực với chi phí tiết kiệm.”

tochucsukienvtvcab%20(1)tochucsukienvtvcab 1 1

Ông Hoàng Văn Khánh – Giám đốc VTVcab TP.HCM phát biểu

Nội dung buổi lễ của Công ty VTVcab

Có mặt tại buổi lễ ra quân, Ông Lê Quốc Cường – Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông TP HCM cho biết: “Hoạt động cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chính sách trang bị miễn phí đầu thu HD của VTVcab đã giúp người dân tiếp cận dễ dàng hơn với truyền hình chất lượng cao và thông qua đó đã góp phần thúc đẩy lộ trình số trên địa bàn thành phố”.

tochucsukienvtvcab%20(2)tochucsukienvtvcab 2 1

Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông TP HCM Lê Quốc Cường đánh giá cao về hoạt động cung cấp dịch vụ của VTVcab

Kính chúc VTVcab thành công rực rỡ trong tươi lai tại Thành phố mang tên Bác.

le ra quan vtvcab tai tp 4 1

 

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678