» Dự Án » Dự Án Tổ Chức Sự Kiện » Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Khai Thác Khoáng Sản Việt Long

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Khai Thác Khoáng Sản Việt Long

Ngày 10/12 vừa qua, Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Đầu Tư và Khai Thác Khoáng Sản Việt Long.

Lễ kỷ niệm thể hiện với một ý nghĩa vô cùng đặc biệt; đánh dấu một hành trình kết nối những giá trị tốt đẹp đến với khách hàng.

Hành trình 15 năm thành lập công ty Việt Long

Việt Long được thành lập vào ngày 10 tháng 12 năm 2007, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khai thác vật liệu xây dựng nói chung và thi công kiến thiết xây dựng cơ bản mỏ nói riêng. Đặc biệt Việt Long là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và các nguồn nguyên liệu cho các Công ty nhà máy xi măng trên cả nước.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Việt Long

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Việt Long

Sự kiện còn là dịp để gửi lời tri ân đến toàn thể khách hàng – các cán bộ công nhân viên – những người đã đồng hành cùng Việt Long qua những thăng trầm, những dấu ấn trong suốt thời gian qua. Từ đó khơi dậy quyết tâm phấn đấu hơn nữa trong những hành trình dang dở đang chờ đón phía trước. 

Chương trình lễ kỷ niệm 15 năm thành lập mang chủ đề: “Vươn tới tầm cao”

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Việt Long mở màn đầy lôi cuốn với phần trình diễn của vũ đoàn Truyền thông Phan Đăng. Tiết mục được lấy cảm hứng từ chủ đề: “Vươn tới tầm cao” thể hiện hình ảnh người xây dựng vượt qua bao thử thách, khó khăn, đến hôm nay công ty đã và đang chứng kiến sự chuyển mình lớn mạnh cũng như đạt được những thành tựu đáng kể. Vũ đạo cứng cỏi kiên cường đã nói lên được tinh thần không ngại thử thách để vượt lên và ngày càng lớn mạnh của công ty trên thương trường. 

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình bước đến tuổi 15 của Việt Long

Những thành tựu đạt được trong nhiều năm qua giúp cho thương hiệu của công ty có một vị thế nhất định trên thương trường. Khoảnh khắc này đánh dấu mốc son 15 năm hình thành & phát triển của Việt Long.

Hòa chung không khí vui tươi, những tràng pháo tay vang lên. Chiếc bánh kem đánh dấu mốc son chặng đường 15 năm của Việt Long lung linh trong ánh nến, Ông Hồ Đức Nhân cùng các cán bộ lên sân khấu chứng kiến nghi thức thổi nến cắt bánh kem đánh dấu hành trình KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VIỆT LONG và bài hát happy birthday vang lên trong không khí đầy ý nghĩa này.

Ngoài ra, còn có các tiết mục nghệ thuật được thể hiện bởi nghệ sĩ nhân dân Tiến Dũng và nghệ sĩ ưu tú Hồ Thuỷ Kiên. Cùng band nhạc acoustic mở màn tại buổi lễ kỷ niệm.

Trình diễn ca khúc dân ca bởi nghệ sĩ nhân dân Tiến Dũng

Trình diễn ca khúc dân ca bởi nghệ sĩ nhân dân Tiến Dũng

Trình diễn nghệ thuật bởi nghệ sĩ ưu tú Hồ Thuỷ Kiên

Trình diễn nghệ thuật bởi nghệ sĩ ưu tú Hồ Thuỷ Kiên

Trong không khí vui vẻ tại khán phòng, công ty còn vinh danh các cá nhân, tập thể nhân viên công ty đã có những thành tích xuất sắc đóng góp cho công ty. Tại ngày vui, công ty còn được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An. Thay lời cảm ơn, nhân buổi tiệc ông Hồ Đức Nhân còn trao tặng dự án “Tết vì người nghèo năm Quý Mão 2023” với nhiều phần quà ý nghĩa đến người nghèo tại tỉnh Nghệ An.

Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm Việt Long thành công rực rỡ. Được sự hài lòng từ đối tác và Quý khách hàng tham dự, đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt huyết đóng góp nhiều ý tưởng và thiết kế đẹp, chỉn chu.

Một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

>> Xem thêm: Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Công ty Cổ Phần Hạo Phương.

>> Xem thêmKịch Bản Tổ Chức Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé:

𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒂𝒏 Đ𝒂̆𝒏𝒈

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: https://phandang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

#truyenthongphandang #tochuclekyniem #tochucsukien

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678