Logo

img img img

Dự ÁnTổ Chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng

Tổ Chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng

Tổ chức hội nghị  tri ân khách hàng là một trong những cách hiệu quả nhất trong kinh doanh: Không chỉ giúp bạn giữ chân trung thành và thu hút khách hàng tiềm năng mới. Mặt khác là giải pháp PR thương hiệu doanh nghiệp.

  • Bạn đang muốn gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp?
  • Bạn đang lên kế hoạch quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp?
  • Bạn đang muốn thu hút và tiếp cận tập khách hàng tiềm năng mới?

Truyền thông Phan Đăng tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Chúng tôi tin tưởng rằng: Chúng tôi sẽ là đối tác quan trọng và là sợi dây kết nối cho thành công của buổi lễ hội nghị khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Công ty Truyền Thông Phan Đăng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cho Công ty Bitex

Công ty Truyền Thông Phan Đăng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cho Công ty Bitex

Lễ tri ân khách hàng – Gắn kết khách hàng – Khẳng định thương hiệu

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên ở mỗi doanh nghiệp lớn nhỏ. Mục đích chính là gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

“Khách hàng là mối quan hệ, không phải là một giao dịch”. Đó là lí do mà doanh nghiệp cần lưu ý và triển khai nhiều hoạt động nhằm tri ân khách hàng của mình.

Công ty Truyền Thông Phan Đăng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cho Công ty Elmich

Công ty Truyền Thông Phan Đăng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cho Công ty Elmich

Dịch vụ tổ chức hội nghị Khách hàng của Truyền thông Phan Đăng 

Về mục tiêu 

Khách hàng cần xác định mục đích chính của hội nghị khách hàng là gì để lên kế hoạch về nội dung và hình thức phù hợp nhất. Một số mục đích phổ biến có thể kể đến như giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng hay tổng kết cuối năm.

Sau khi xác định mục đích, khách hàng sẽ có thể đề ra các mục tiêu mong muốn sau sự kiện. Đây sẽ là cơ sở đánh giá hiệu quả của hội nghị một cách chính xác nhất.

Về địa điểm

Phan Đăng sẽ lên phương án thiết kế địa điểm tổ chức hội nghị cho khách hàng. ngay tại trụ sở công ty hoặc trong các khách sạn; Khu resort sang trọng; Địa điểm ngoài trời phù hợp;…

Những địa điểm tổ chức được ưa chuộng có thể kể đến là các phòng hội nghị ở các khách sạn hoặc các trung tâm hội nghị chuyên nghiệp. Những địa điểm này không chỉ đảm bảo cơ sở vật chất tiện nghi mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Về ý tưởng

Ý tưởng và kịch bản của hội nghị cần được xây dựng phù hợp với mục đích cũng như có chủ đề cụ thể. Điều này không chỉ giúp hội nghị diễn ra một cách suôn sẻ, mạch lạc nhất. Mà còn góp phần tạo nên sức hấp dẫn đối với khách hàng và công chúng. Phan Đăng sẽ lên ý tưởng độc đáo dựa trên phương châm kinh doanh của doanh nghiệp – làm sao để khách hàng hài lòng nhất.

Về quản trị

Phan Đăng cam kết không xảy ra rủi ro nào ở khâu quản trị: nhân sự, thiết bị âm thanh ánh sáng,…

Ngoài dịch vụ trọn gói, Truyền Thông Phan Đăng cũng sẽ đồng hành cùng quý khách hàng với những sự kiện chỉ mong muốn thuê thiết bị sự kiện hoặc quản lý sự kiện riêng biệt. Sự linh hoạt trong các gói dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể tự tin tổ chức những hội nghị tri ân khách hàng mà không cần lo về giá cả.

Tổ chức hội nghi tri ân khách hàng là thế mạnh của Truyền Thông Phan Đăng

Tổ chức hội nghi tri ân khách hàng là thế mạnh của Truyền Thông Phan Đăng

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG – OPEN TO SUCCESS !

Truyền Thông Phan Đăng là một công ty tổ chức sự kiện dày dặn kinh nghiệm. Có thế mạnh và luôn đi đầu trong các chương trình tổ chức sự kiện – truyền thông; Hoạt động Trade Marketing và tổ chức hoạt động Activaton. Với đội ngũ công nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một sự kiện mới lạ, độc đáo, thành công ngoài mong đợi.

Ngoài ra, với thế mạnh là chủ sử hữu của hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Phan Đăng Media sẽ tối ưu được thời gian, ngân sách dành cho doanh nghiệp. Mà chương trình, sự kiện vẫn diễn ra một cách trơn tru, thành công mỹ mãn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể hợp tác với một đội ngũ tổ chức dịch vụ lễ khánh thành chuyên nghiệp!

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

>> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức sự kiện

  • Activation

  • Media

0703 495 678