» Dự Án » Tổ Chức Gặp Gỡ Giao Lưu Zestech Toàn Quốc – Chia Sẻ Và Thảo Luận Gói 100 Tỷ Kích Cầu

Tổ Chức Gặp Gỡ Giao Lưu Zestech Toàn Quốc – Chia Sẻ Và Thảo Luận Gói 100 Tỷ Kích Cầu

Ngày 15/4/2023, tại Trung tâm hội nghị Adora Center, TP HCM, Công ty Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công buổi hội thảo gặp gỡ giao lưu của công ty Zestech – là đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất ô tô. Đây là một sự kiện quan trọng để giao lưu, gắn kết hơn 700 đại lý trên toàn quốc, trao đổi kích cầu thị trường nội thất ô tô và chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2023 và trong tương lai.
Nói đến Zestech là nói đến nội thất ô tô chính hãng, nhiều tính năng đi kèm và ứng dụng thông minh đi kèm. Ngoài ra, chế độ bảo hành lâu dài lên tới 5 năm cũng là một thế mạnh không thể bỏ qua của thương hiệu này.  
Truyền thông Phan Đăng tổ chức hội thảo gặp gỡ giao lưu Zestech toàn quốc

Mở đầu chương trình gặp gỡ giao lưu của Zestech

Hội thảo quy tụ hàng trăm khách hàng, nhà phân phối và các đại lý chủ lực của Zestech trên toàn quốc tham dự. Tại sự kiện Tổng giám đốc Nguyễn Văn Ty đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đại lý đã gắn bó với Quang Minh trong suốt thời gian qua. Đặc biệt trong lần gặp gỡ này, Quang Minh đưa ra Gói kích cầu 100 tỷ, như một lời cam kết thiết thực về sự đồng hành chân thành của công ty, cùng các Quý Đại lý bước qua những khó khăn, chông gai, cùng nhau gặt được những thành quả tốt đẹp nhất.
Giám đốc Nguyễn Văn Ty - Giám đốc Công ty Zestech có đôi lời chia sẻ

Giám đốc Nguyễn Văn Ty – Giám đốc Công ty Zestech có đôi lời chia sẻ

Chương trình diễn ra với tiết mục mở màn ấn tượng đến từ vũ đoàn truyền thông Phan Đăng – nhảy hiện đại “Quecalor”. Bên cạnh đó, chương trình được dẫn dắt bởi chất giọng lôi cuốn khán giả của MC Thu Nga giúp chương trình đặc biệt hơn và sôi động hơn. 
Buổi gặp gỡ giao lưu của công ty Zestech-kích cầu phát triển

Buổi gặp gỡ giao lưu của công ty Zestech-kích cầu phát triển

Chương trình được Zestech và Truyền thông Phan Đăng lên ý tưởng, kịch bản chi tiết nhằm giúp tạo không khí giao lưu, gặp gỡ giữa các đại lý. Đặc biệt tại sự kiện, Zestech cùng với tất cả các hệ thống đại lý của mình cùng chia sẻ và thảo luận về gói kích cầu thị trường nội thất ô tô năm 2023 trị giá 100 tỷ đồng. Từ đó tạo ra một thị trường lành mạnh, hỗ trợ thúc đẩy các đại lý phát triển hoạt động bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ nói riêng, cũng như tăng cường xúc tiến thương mại trong ngành nội thất ô tô nói chung.

Điểm nhấn của buổi giao lưu & Các hoạt động diễn ra trong chương trình

Tâm điểm của sự kiện là những lời chia sẻ, thảo luận với chủ đề Gói 100 tỷ kích cầu thị trường nội thất ô tô năm 2023 của anh Vũ Hùng Cường – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Quang Minh. Thông qua bài chia sẻ các đại lý cũng nắm bắt được các chính sách và ưu đãi của Zestech trong năm 2023 là rất triển vọng.

Anh Vũ Hùng Cường – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Quang Minh chia sẻ

Anh Vũ Hùng Cường – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Quang Minh chia sẻ

Tiếp theo chương trình, với mong muốn hợp tác sâu rộng đến từ các Quý Đối tác Zestech đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Zestech và 365 Group & Hoa Mai Auto. Đây là khoảnh khắc đặc biệt, với mục tiêu kết nối thương hiệu, mở ra những cơ hội, đánh dấu sự hợp tác và khẳng định những tính pháp lý, cùng nhau phát triển.

Hoạt động ký kết giữa Zestech và các đại lý

Hoạt động ký kết giữa Zestech và các đại lý

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ còn diễn ra nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị. chương trình hấp dẫn sôi động hơn cùng với phần bốc thăm trúng thưởng để tìm ra những đại diện may mắn nhất nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị đến từ Zestech.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

  • 1 Giải Nhất – 1 xe Honda Air Blade
  • 1 Giải Đặc biệt – 1 xe Honda SH125i
Hoạt động bốc thăm trúng thưởng sự kiện gặp gỡ trao đổi của Zestech

Hoạt động bốc thăm trúng thưởng sự kiện gặp gỡ trao đổi của Zestech

Đại diện may mắn nhận được giải nhất hoạt động bốc thăm trúng thưởng

Đại diện may mắn nhận được giải nhất hoạt động bốc thăm trúng thưởng

Đặc biệt hơn, trong chương trình có sự góp mặt của Á Quân Giọng hát Việt – The Voice Vietnam 2019 nữ ca sĩ Diêu Ngọc Bích Trâm đã làm cho không khí khán phòng nóng lên bởi giọng ca nội lực và bùng cháy cho đêm gala hội thảo.

Ca sĩ Bích Trâm trình diễn cùng vũ đoàn truyền thông Phan Đăng

Ca sĩ Bích Trâm trình diễn cùng vũ đoàn truyền thông Phan Đăng

Ca sĩ Bích Trâm trình diễn tại hội thảo Zestech

Ca sĩ Bích Trâm trình diễn tại hội thảo Zestech

Kết thúc chương trình với những cái bắt tay đầy ý nghĩa, Zestech tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Truyền thông Phan Đăng với hơn 10 năm khinh nghiệm đã tổ chức thành công hội thảo gặp gỡ giao lưu Zestech của các đại lý trên toàn quốc. Trang thiết bị hiện đại, kịch bản chương trình hấp dẫn, luôn đặt KHÁCH HÀNG làm ưu tiên – luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Qua đó, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của các quý doanh nghiệp. Phan Đăng kính chúc quý công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Nội thất Ô tô Quang Minh phát triển và gặt hái được nhiều thành công vươn lên dẫn đầu trong ngành nội thất ô tô.

to chuc gap go zestech 10
to chuc gap go zestech 17

𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒂𝒏 Đ𝒂̆𝒏𝒈

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

#tochucsukien #hoinghikhachhang #zestech #noithatoto #tochuchoinghikhachhang #congtytochucsukienchuyennghiep
Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678