» Dự Án » Dự Án Trade Marketing » Thiết Kế Quầy Kệ, Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm 2019

Thiết Kế Quầy Kệ, Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm 2019

Khi hội chợ là nơi diễn ra việc trưng bày, bán của hàng ngàn gian hàng, với hàng chục ngàn sản phẩm có cùng chung ngành nghề. Thậm chí là chủng loại, thì việc thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Hiện nay, việc tham gia gian hàng hội chợ là nhu cầu quảng bá, xúc tiến bán hàng hiệu quả của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lên ý tưởng, thiết kế, thi công, dàn dựng một gian hàng vừa ý nghĩa, ấn tượng, đẹp, sang trọng… Phù hợp với thông điệp của mỗi sản phẩm là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được.

gian hang hoi cho 30

Khi hội chợ là nơi diễn ra việc trưng bày, bán của hàng ngàn gian hàng. Với hàng chục ngàn sản phẩm có cùng chung ngành nghề, thậm chí là chủng loạt. Thì việc thu hút được sự quan tâm của khách hàng, người tham quan gian hàng hội chợ. Kích thích nhu cầu tìm hiểu và mua sắm của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế ấn tượng, riêng biệt, nổi trội của gian hàng.

gian hang hoi cho 34

Với một không gian nhất định, gian hàng phải tiện lợi cho việc bố trí hình ảnh, sản phẩm mẫu, trang thiết bị. Nên đòi hỏi sự logic trong thiết kế không gian đến từng chi tiết.

gian hang hoi cho 23

Tất cả những yếu tố trên là lý do bạn nên tìm đến một công ty thiết kế và thi công gian hàng triển lãm để hợp tác. Nhằm mục đích đạt hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển sản phẩm và kinh doanh của mình.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678