Logo

img img img

Cẩm nangDự ÁnTrade MarketingThiết kế quầy kệ, gian hàng hộ chợ triển lãm 2019

Thiết kế quầy kệ, gian hàng hộ chợ triển lãm 2019

Khi hội chợ là nơi diễn ra việc trưng bày, bán của hàng ngàn gian hàng, với hàng chục ngàn sản khẩm có cùng chung ngành nghề, thậm chí là chủng loại, thì việc thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Hiện nay, việc tham gia gian hàng hội chợ là nhu cầu quảng bá, xúc tiến bán hàng hiệu quả của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lên ý tưởng, thiết kế, thi công, dàn dựng một gian hàng vừa ý nghĩa, ấn tượng, đẹp, sang trọng…phù hợp với thông điệp của mỗi sản phẩm là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được.

Khi hội chợ là nơi diễn ra việc trưng bày, bán của hàng ngàn gian hàng, với hàng chục ngàn sản khẩm có cùng chung ngành nghề, thậm chí là chủng loại, thì việc thu hút được sự quan tâm của khách hàng, người tham quan gian hàng hội chợ, kích thích nhu cầu tìm hiểu và mua sắm của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế ấn tượng, riêng biệt, nổi trội của gian hàng.

Với một không gian nhất định, gian hàng phải tiện lợi cho việc bố trí hình ảnh, sản phẩm mẫu, trang thiết bị…nên đòi hỏi sự logic trong thiết kế không gian đến từng chi tiết.

Tất cả những yếu tố trên là lý do bạn nên tìm đến một công ty thiết kế và thi công gian hàng triển lãm để hợp tác, nhằm mục đích đạt hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển sản phẩm và kinh doanh của mình.

Theo PhaDanCo

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức sự kiện
  • Trade Marketing
  • Activation
0703 495 678