» Dự Án » Lễ Ký Kết Của Trung Tâm Du Dọc SHB Và Đối Tác Đức: AVESTOS, BIW

Lễ Ký Kết Của Trung Tâm Du Dọc SHB Và Đối Tác Đức: AVESTOS, BIW

Ngày hội khai giảng và giao lưu văn hóa ẩm thực, nghề nghiệp Đức.

Ngày 05 tháng 07 vừa qua, Phan Đăng vừa tổ chức thành công lễ ký kết cho Trung tâm du học SHB và đối tác Đức tại Đỗ Xuân Hợp, quận 9.

khaigiangtrungtamduhocshb 1

Lễ khai giảng được diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều đối tác, khách mời và hơn 400 học viên, phụ huynh. Tất cả mọi người đều hi vọng và chờ đợi tới buổi ký kết này.

tochuceventkhaigiangtrungtamduhocshb

Việc ký kết, hợp tác giữa SHB và đối tác trước sự chứng kiến của toàn bộ khách mời, nhân viên trung tâm và học viên,… Quá trình ký kết diễn ra rất thuận lợi và hứa hẹn sự hợp tác toàn diện, tốt đẹp cho hiện tại và cả trong tương lại.

tochuceventduhocshb

Sau buổi lễ ký kết là một buổi hội chợ ẩm thực dành cho tất cả mọi người. Những gian hàng với những món ăn mang hơi hướng Đức vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Cả giáo viên và học viên cùng nhau chế biến những món ăn của riêng đội mình. Những món ăn được chấm điểm bởi Hội đồng giám khảo. Dường như trên khuôn mặt của tất cả mọi người đều thể hiện lên sự phấn khởi.

eventduhocshb

Trải qua một buổi chiều cũng khá là thú vị. Chúng ta lại đến với chương trình ca nhạc buổi đêm đầy phấn khích. Những giọng ca triển vọng tự tin thể hiện bản thân trước tất cả mọi người với đa dạng thể loại.

eventkhaigiangtrungtamduhocshb

Thật vinh hạnh cho Phan Đăng khi là một đơn vị tổ chức buổi Lễ khai giảng Trung tâm Du học SHB. Chương trình thành công tốt đẹp và mang lại nhiều giá trị cho Trung tâm. Là trách nhiệm và cũng là mong mỏi của Phan Đang. Hi vọng trong tương lai, Phan Đăng lại được tiếp tục hợp tác với Trung tâm Du học SHB nhiều hơn nữa.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678