» Dự Án » Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Khai Trương Tòa Nhà AIG Tower – Future Ready Now

Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Khai Trương Tòa Nhà AIG Tower – Future Ready Now

Ngày 22/2/2023, tại khu chế xuất, Quận 7, TPHCM đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương tòa nhà AIG thành công tốt đẹp. Tòa nhà AIG chính thức đi vào hoạt động.

Lễ khai trương tòa nhà

Đến tham dự buổi lễ khai trương tòa nhà AIG có các CBCNV; quý BLĐ cùng tất cả thành viên là đại diện của các công ty thành viên. Với chủ đề: FUTURE READY NOW, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu – Asia Ingredients Group đã từng bước khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nguyên liệu thực phẩm.

Đến tham dự buổi lễ có các BLĐ, quý đối tác và toàn thể nhân viên AIG Group

Đến tham dự buổi lễ khai trương có các BLĐ, quý đối tác và toàn thể nhân viên AIG Group

2023 được xem là một năm mang lại bước chuyển mình lớn của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu – Asia Ingredients Group. Dự án AIG Tower đã chính thức đi vào hoạt động với quy mô lên đến 4.938.

Hoạt động tại buổi lễ khai trương AIG tower

Mở đầu buổi lễ khai trương là tiết mục trống hội và múa lân làm không khí trở nên vui tươi, náo nhiệt. Chương trình được MC Thu Nga dẫn dắt với giọng đọc thu hút.

Tiết mục mở màn trống lân hội tụ tại buổi lễ khai trương tòa nhà mới AIG

Tiết mục mở màn trống lân hội tụ tại buổi lễ khai trương tòa nhà mới AIG

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiên Trúc – Chủ tịch Tập đoàn AIG đã có phần phát biểu đầy ý nghĩa về chặng đường phát triển của công ty và những chia sẻ, cảm nghĩ riêng trong dịp đặc biệt này. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến các khách mời cùng toàn thể nhân viên công ty đã đến tham dự. Ngoài ra, nhân viên AIG đồng diễn cùng vũ đoàn Phan Đăng đã có 1 tiết mục bất ngờ “nhảy hiện đại” dành tặng đến chủ tịch cùng các vị khách quý là nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy cho sự phát triển bền vững mạnh mẽ của AIG.

AIG Tower – ngôi nhà mới với thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích, mang đến môi trường làm việc sự sáng tạo, tăng cường giao tiếp, làm việc nhóm giữa các bộ phận và các công ty thành viên. Từ đó, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của mọi người trong tập đoàn tạo nên tinh thần Á Châu – tinh thần của những thành viên AIG: vững vàng tiến bước, đi đến thành công.

Khoảnh khắc ấn tượng tại tuổi lễ khai trương tòa nhà

Khoảnh khắc cắt băng chính thức khai trương tòa nhà trụ sở AIG. AIG Tower còn là nhận diện đặc trưng của Tập đoàn nhằm từng ngày khẳng định vị thế của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu trên thị trường Việt Nam và khu vực. Đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho một hành trình mới hứa hẹn mở ra một khởi đầu may mắn & thành công, là nền tảng thúc đẩy tập đoàn AIG tiến xa, tiến nhanh và cùng nhau chinh phục mục tiêu thành công: phát triển trở thành tập đoàn Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực Nguyên liệu thực phẩm trên thế giới.

Tòa nhà AIG chính thức đi vào hoạt động

Tòa nhà AIG chính thức đi vào hoạt động

Truyền thông Phan Đăng rất vinh dự là nhà tổ chức lễ khai trương tòa nhà tập đoàn AIG thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội giúp tập đoàn đẩy mạnh hình ảnh cũng như truyền thông thương hiệu. Sự kiện được đầu tư hoành tráng về trang thiết bị, âm thanh ánh sáng và nhiều hạng mục khác. Song song đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã xây dựng kịch bản 1 cách chỉn chu và chi tiết nhất.

Những tiết mục ấn tượng tại lễ khai trương AIG Tower

Những tiết mục ấn tượng tại lễ khai trương AIG Tower

Liên hệ Truyền thông Phan Đăng để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ:

𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒂𝒏 Đ𝒂̆𝒏𝒈

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

#to_chuc_le_khai_truong #khai_truong_toa_nha #aig_group #aig_tower

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678