» Dự Án » Tổ Chức Sự Kiện Tọa Đàm Kinh Tế: Kinh Doanh Trong Trạng Thái Bình Thường Mới

Tổ Chức Sự Kiện Tọa Đàm Kinh Tế: Kinh Doanh Trong Trạng Thái Bình Thường Mới

Truyền thông Phan Đăng Tổ Chức Sự Kiện Tọa Đàm Kinh Tế

Sau sự thành công của sự kiện “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM“. Truyền thông Phan Đăng được hiệp hội tin tưởng, tiếp tục tổ chức sự kiện: TỌA ĐÀM “KINH DOANH TRONG TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC”

Chuyên gia chia sẻ: “Chương trình vinh dự có được sự tham gia chia sẻ của PGS.TS Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ; Ông Phan Đình Tuệ – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Sacombank, Chủ tịch Hội DN Nghệ Tĩnh tại TP.HCM cùng hơn 300 doanh nghiệp tham dự trực tiếp và qua các nền tảng trực tiếp”.

toa dam online hoi doanh nghiep nghe tinh to chuc su kien 05

Chương trình được tổ chức nhằm trao đổi, nhận định về tác động của Dịch Covid 19 đối với Kinh tế VN và thế giới. Đồng thời chia sẻ thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh. Những khó khăn và thách thức của doanh nghiệp trong trạng thái Bình thường mới.

toa dam online hoi doanh nghiep nghe tinh to chuc su kien 09

Tại buổi tọa đàm, theo PGS.TS Trần Đình Thiên, các doanh nghiệp cần lưu ý 3 yếu tố chính trước mắt để nỗ lực ứng phó, đó là: Giữa nền kinh tế Trung Quốc với nhiều nền kinh tế lâu nay tồn tại nhiều xung đột, mối xung đột này đang ngày càng mạnh mẽ hơn khi dịch Covid-19 đã và đang diễn ra. Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp và dịch Covid-19 đang định hình trạng thái mới; Nhu cầu thay đổi, vận hành theo dạng thức mới.

PGS.TS Trần Đình Thiên nhấn mạnh, dịch bệnh gây đứt gãy, xáo trộn về cấu trúc… nhưng cũng giúp doanh nghiệp nhìn nhận ra nhiều thứ để tái cấu trúc hiệu quả hơn. Ví dụ, có thể cắt giảm những thứ lâu nay thừa thãi, không cần thiết, lãng phí.

toa dam online hoi doanh nghiep nghe tinh to chuc su kien 03

Truyền thông Phan Đăng tổ chức sự kiện áp dụng dụng công nghệ trực tuyến

Dịch Covid-19 khiến doanh nghiệp lưu ý, quan tâm nhiều hơn đến đẩy mạnh thay đổi công nghệ. Ví dụ ứng dụng robot thay con người khi giãn cách xã hội và kích thích thay đổi trong quản lý lao động; Cân nhắc đầu tư ứng dụng công nghệ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, dịch Covid-19 khiến doanh nghiệp tăng hiệu ứng dịch chuyển đầu tư, phân bổ lại đầu tư cho phù hợp hơn.

Theo ông Phan Đình Tuệ – Phó tổng giám đốc Sacombank, Chủ tịch Hội Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TP.HCM. Dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến mọi mặt đời sống, đến từng hành vi tiêu dùng… và tác động đến sự vận hành chung của tất cả các lĩnh vực.

Tọa đàm kinh tế năm nay được truyền thông Phan Đăng tổ chức với vô vàn đổi mới. Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ toạ đàm trực tuyến bằng hình thức trực tiếp quan nền tảng Facebook và video call qua nền tảng Zoom. Lần đầu tiên các diễn giả tham dự trực tiếp tham gia giải đáp thắc mắc của các khán giả ở những phòng hội thảo trực tuyến. Không còn lo ngại vì khoảng cách hoặc điều kiện tham dự. Buổi tọa đàm thu hút hàng nghìn lượt tham gia của các chủ doanh nghiệp, các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực kinh tế trên các nền tảng trực tuyến.

toa dam online hoi doanh nghiep nghe tinh to chuc su kien 01

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

>> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678