» Dự Án » Tổ Chức Lễ Khai Trương Đại Lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè 

Tổ Chức Lễ Khai Trương Đại Lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè 

Công ty TNHH Ô tô và Thiết bị chuyên dùng Sao Bắc trải qua 17 năm hình thành và phát triển. Để giờ đây, ngày 28/07/2020 công ty truyền thông Phan Đăng tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng từ quý công ty trở thành đơn vị tổ chức buổi Lễ khai trương Đại lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè. Buổi lễ khai trương Đại lý với sự tham dự của các thành viên Ban giám đốc, nhân viên công ty, và hơn 200 khách mời.

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be19

Toàn cảnh khu vực tổ chức sự kiện

Quá trình chuẩn bị trước Tổ Chức Lễ Khai Trương

Lễ khai trương đại lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè được tổ chức tại khu Công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Phan Đăng đảm nhận nhiệm vụ cung cấp tất cả các dịch vụ trong chương trình lễ khai trương. Từ khâu setup, chuẩn bị âm thanh – ánh sáng, sân khấu, kịch bản, MC, PG, dù che, cổng hơi, tiệc,… mọi thứ đều được chuẩn bị một cách chỉn chu, hoàn hảo nhất. Kịch bản tổ chức lễ khai trương được biên soạn phù hợp với nhu cầu khách hàng nhưng không kém phần sang trọng cùng với sự dẫn dắt tinh tế của MC Thu Nga đã tạo nên sự thành công tốt đẹp đến chương trình.

Đội ngũ kỹ thuật Phan Đăng đã có mặt tại địa điểm trước một ngày để setup chương trình nhằm đảm bảo cho buổi lễ được diễn ra hoàn hảo nhất.

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be18

Không gian bên ngoài khu vực trưng bày

Quá trình diễn ra Tổ Chức Lễ Khai Trương

Để tạo điểm nhấn cho khách mời tham dự, bước vào cổng là hình ảnh hai chú Lân múa cùng trống đón chào tạo không khí vui tươi. Tiếp theo đó là bàn check-in cùng với các PG xinh đẹp, quan khách sẽ được lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện.

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be17

Thảm đỏ lối vào khu vực check in sự kiện

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be

Đại diện công ty chụp hình lưu lại những khoảnh khắc cùng khách tham dự

Không gian phần Lễ Khai Trương Showroom

Lễ khai trương Đại lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè với video clip trình chiếu về hoạt động của đại lý đoạt chuẩn 3S có quy mô lớn tại khu vực phía Nam sẽ giúp khách mời hiểu rõ hơn về Công ty

Cùng với phần phát biểu của ông Lê Quốc Huy – TGĐ công ty TNHH ô tô và thiết bị chuyên dùng Sao Bắc. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị quan khách đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Đồng thời cũng cam kết chất lượng dịch vụ, cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng. Buổi lễ hôm ấy còn được long trọng đón tiếp ông Takashi Muto – TGĐ Hino Motor Việt Nam với đôi lời phát biểu. 

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be5

Đại diện Đại lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè có đôi lời phát biểu

Thời khắc quan trọng nhất trong buổi lễ chính là giây phút cắt băng khánh thành, công bố Đại lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè chính thức được đưa vào hoạt động. Công ty luôn hy vọng rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng. Cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, vượt lên trên sự mong đợi của Quý khách.

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be4

Nghi thức cắt băng khánh thành đánh dấu bước đầu hoạt động của Đại lý

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be3

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng

Buổi lễ sẽ không thành công tốt đẹp nếu như thiếu sự tin tưởng từ những vị khách hàng đầu tiên, để tri ân khách hàng; chúng tôi đã tiến hành nghi thức trao chiếc chìa khóa cho vị khách hàng đầu tiên. Lễ khai trương nhưng phía công ty cũng không quên hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Đại diện UBND xã Hiệp Phước cũng có mặt và nhận phần quà trị giá 10.000.000 VNĐ gửi đến các hoàn cảnh khó khăn cần được chia sẻ.

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be7

Trao chìa khóa cho vị khách đầu tiên

Không gian phần showroom, xưởng dịch vụ

Tiếp tục chương trình, khách hàng sẽ tự do tham quan khu vực xưởng dịch vụ để có thể tận mắt chứng kiến sự chuyên nghiệp cũng như quy mô của Đại lý. Tiệc trưa diễn ra sau khi khách mời đã tham quan xong một vòng nhà máy và cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ. 

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be18

Khách mời tham quan khu vực nhà xưởng

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be8

Ca sỹ biểu diễn văn nghệ

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be6

Ca sỹ biểu diễn

Thông điệp

Với thông điệp, mỗi khách hàng là một nguồn động lực cho công ty. Qua việc tổ chức lễ khai trương Đại lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè, đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ ô tô mà còn mang đến sự hài lòng, vững tin cho khách hàng vào những khoảnh khắc bất ngờ. Từ cách tổ chức chương trình, thái độ phục vụ thông qua những điều nhỏ nhặt nhất được diễn ra trong suốt chương trình.

Sẽ chẳng có gì là quá lớn lao nếu như nói Đại lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè sẽ là điểm đến đáng tin cậy.

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be

Nhân viên công ty chụp hình lưu niệm

to-chuc-le-khai-truong-dai-ly-3s-hino-sabaco-nha-be

Nhân viên công ty chụp hình kỷ niệm

Quý khách có nhu cầu tổ chức lễ khai trương, vui lòng liên hệ:

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

– Văn phòng: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM
– Chi nhánh 1: 96 Khánh An, Phường Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
– Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Khanh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, kế hoạch tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập, quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập.

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678