» Cẩm nang dịch vụ » Dịch vụ tổ chức lễ khai trương » Tổ Chức Lễ Khai Trương Chuyên Nghiệp Hiệu Quả Cần Những Gì?

Tổ Chức Lễ Khai Trương Chuyên Nghiệp Hiệu Quả Cần Những Gì?

Tổ chức lễ khai trương” để đánh dấu cột mốc khởi đầu trong sự nghiệp kinh doanh. Buổi lễ càng long trọng thì sự nghiệp kinh doanh trong tương lai càng hưng thịnh rực rỡ. Để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp thì cần chỉn chu hoàn thiện trong từng công đoạn.

Lễ Khai Trương là gì?

Lễ khai trương là sự kiện đánh dấu ngày khởi đầu trong sự nghiệp kinh doanh. Trong tiếng anh Lễ khai trương được gọi là “Grand Opening”, nghĩa là ngày bắt đầu mở cửa kinh doanh. Lễ khai trương có quy mô tổ chức khác với lễ khánh thành nhưng cũng không kém phần long trọng. Vì đây là buổi lễ ghi dấu ngày đầu tiên ra mắt thương hiệu kinh doanh/ sản phẩm/ dự án. Theo phong thủy, buổi lễ mang một chiều sâu tâm linh, cầu mong cho sự nghiệp kinh doanh hanh thông vững trãi. Lễ khai trương càng thành công rực rỡ thì sự nghiệp kinh doanh càng vinh hoa phú quý.

Lễ khai trương showroom 3S Hiệp Phước do Truyền Thông Phan Đăng tổ chức

Lễ khai trương showroom 3S Hiệp Phước do Truyền Thông Phan Đăng tổ chức

Công đoạn cần chuẩn bị cho Lễ Khai Trương

Lựa chọn ngày giờ tốt

Không riêng gì Việt nam mà các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á rất chú trọng đến ngày giờ hoàng đạo để “tổ chức lễ khai trương. Theo thông lệ thì ngày giờ tổ chức buổi lễ được ấn định bởi chủ doanh nghiệp hoặc các cấp quản lý. Điều này cũng ứng theo vào năm sinh, vận mệnh của chủ doanh nghiệp. Vì thế cần phải có sự thống nhất cụ thể giữa các bên để đảm bảo ngày giờ tổ chức ổn thỏa nhất.

Trong trường hợp bạn kinh doanh quy mô nhỏ và chỉ muốn “tổ chức buổi tiệc khai trương mang tính chất nội bộ thì có thể linh hoạt giờ giấc. Một buổi tiệc tối ấm cúng, có đối tác cũng như bạn bè thân thuộc chẳng hạn. Có thể tiết kiệm được chi phí mà một tinh tế gắn kết mọi người lại với nhau.

Tổ Chức Lễ Khai TrươngLễ Khai Trương chi nhánh nhà máy EMC Sài Gòn do Truyền thông Phan Đăng tổ chức

Lên danh sách khách mời

Khách mời chính là linh hồn của buổi lễ. Vì vậy cần phải sách lược danh sách khách mời tường tận. Cung cách tổ chức sự kiện cũng phần nào phụ thuộc vào khách mời đến tham dự. Vì chúng ta cần có sự đảm bảo rằng giờ giấc Lễ Khai Trương diễn ra phù hợp với tất cả khách mời cũng như doanh nghiệp đối tác. Và một điều đáng lưu ý là sản phẩm/ dự án bạn đang kinh doanh cũng phải phù hợp với đối tượng khách tham dự.

Giả sử: Bạn kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang nữ cao cấp dành cho lứa tuổi trung niên. Lẽ dĩ nhiên đối tượng khách mời phải là những người phụ nữ độ tuổi U40 trở lên. Đặc biệt là họ có sở thích mua sắm những mặt hàng thời trang cao cấp. Hoặc nếu bạn có mối quan hệ rộng hơn có thể mời những người nổi tiếng đến tham dự buổi lễ để thêm phần hoành tráng.

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn địa điểm tổ chức Lễ Khai Trương. Nhưng để tăng tính hiệu quả triệt để thì tổ chức tại điểm kinh doanh vẫn là lựa chọn tốt nhất. Vừa kết hợp quảng bá thương hiệu, tạo hiệu ứng đám đông vừa tiết kiệm chi phí.

  Tổ Chức Lễ Khai Trương Lễ Khai Trương chi nhánh nhà máy EMC Sài Gòn do Truyền thông Phan Đăng tổ chức

Phân bố nhân sự hợp lý

Nhân sự cũng đóng góp một phần quan trọng trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ. Bạn cần phân bố cụ thể vị trí chỗ đứng cho các nhân viên. Để đảm bảo rằng mỗi nhân viên vẫn đứng đúng vị trí, làm đúng nhiệm vụ của mình. Tránh trường hợp xáo trộn vị trí và công việc gây mất tập trung trong lúc buổi lễ diễn ra.

Chọn đơn vị tổ chức Lễ Khai Trương

Nếu đọc đến đây mà bạn đang đắn đo lựa chọn đơn vị tổ chức Lễ Khai Trương chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Thì Công ty Truyền thông Phan Đăng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn xây dựng nền móng những hoài bão về sự phát triển phồn vinh trong tương lai.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Nên hơn ai hết chúng tôi rất hiểu tâm tư, nguyện vọng mà quý khách hàng muốn đặt vào buổi lễ long trọng này. Vì chúng tôi hiểu rằng tổ chức Lễ Khai Trương để đánh dấu cột mốc khởi đầu trong sự nghiệp kinh doanh. Buổi lễ càng long trọng thì sự nghiệp kinh doanh trong tương lai càng hưng thịnh rực rỡ. Để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp thì cần chỉn chu hoàn thiện trong từng công đoạn.

Truyền thông Phan Đăng không phải là lựa chọn duy nhất. Nhưng chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678