» Cẩm nang dịch vụ » Mẫu Lời Chúc Tiệc Tất Niên Cho Công Ty

Mẫu Lời Chúc Tiệc Tất Niên Cho Công Ty

Trong không khí náo nhiệt chào đón năm mới sắp đến đưa tiễn năm cũ đi qua. Vào giờ phút ấy, mọi người đều muốn chúc nhau lời chúc tiệc tất niên tràn đầy hạnh phúc bình an. Tổ chức tiệc tất niên trong không khí hân hoan, phấn khởi.

Lời chúc trong dịp tất niên cuối năm cũng là dịp để mọi người chúc nhau nhiều điều may mắn cho năm mới. Những mẫu câu chúc cần có sự chuẩn bị trước, để lời chúc trở nên trau chuốt và phù hợp với từng đối tượng. Lời chúc đầy ý nghĩa và chan chứa tình cảm.

Viết ra lời chúc tất niên cuối năm

 • Mừng năm mới, kính chúc mọi người sức khỏe dồi dào, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
 • Hoa đào nở, chim én về. Chúc một năm mới vạn sự như ý, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 • Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều – Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc, bạn bè yêu quý.
 • Tết là thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu kỳ 365 ngày sắp tới. Tết là thời điểm sum vầy, là thời gian người người chung vui hội ngộ. Xin gửi tới tất cả mọi người lời chúc tiệc tất niên ấm áp và yêu thương.
 • Năm hết Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
 • Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
Lời chúc trong chương trình tiệc tất niên

Lời chúc trong chương trình tiệc tất niên

Trong buổi tổ chức tiệc tất niên công ty, thường thì người gửi đến khách mời lời chúc sẽ là MC. Mặc dù vậy, vẫn có những đại diện cán bộ nhân viên lên chúc cho toàn thể công ty một cái tết ấm áp tràn đầy hạnh phúc.

Viết sẵn lời chúc bằng tình cảm thật của người nói

Thông thường, người gửi lời chúc đến khách mời sẽ là MC. Tuy nhiên, để thay mặt ban giám đốc gửi lời chúc tiệc tất niên đến mọi người. Trong trường hợp này, người nói nên chuẩn bị lời chúc trước từ ở nhà. Lời chúc này cần xuất phát từ chính tình cảm của họ, do họ viết ra. Việc này vừa khiến khách mời cảm nhận được tình cảm, lại khiến lời chúc có ý nghĩa và chân thành hơn bao giờ hết.

Phan Đăng gợi ý những mẫu câu chúc cuối năm thật hay và ý nghĩa!

Gợi ý những câu chúc cho dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1.Tết tốt lành. Trai xinh, gái đẹp. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

2. Happy New Year! Chúc mọi người năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có một sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình.

3. Năm mới tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

4. Năm mới đến rồi! Chúc mọi người một bầu trời sức khỏe, biển cả tình yêu, đại dương tình cảm, một tình bạn mệnh mông, một gia đình hạnh phúc.

5. Năm mới, kính chúc tất cả các anh chị em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, thành công trong công việc.

Gợi ý những câu chúc cho dành sếp

 1. Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!
 2. Chúc “thuyền trưởng” của chúng ta sang năm mới tiếp tục cố gắng chèo lái con tàu tiến lên phía trước, ngày càng vững mạnh, vượt lên các con thuyền khác trên thị trường.
 3. Chúc “đầu tàu” của chúng ta sang năm mới dồi dào sức khỏe, trí tuệ minh mẫn để tiếp tục đưa công ty phát triển hơn bao giờ hết.
 4. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin chúc sếp năm mới sức khỏe dồi dào, luôn trẻ trung và dẫn dắt chúng em đi trên con đường thành công.
 5. Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. Chúc anh/chị năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

Gợi ý những câu chúc cho công ty

 1. Năm mới sắp đến, chúc cho chúng ta gắn kết keo sơn, cùng nhau phát triển, cùng nhau cố gắng.
 2. Happy New Year! Chúc mọi người năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có một sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình.
 3. Năm mới chúc cho anh chị em tràn đầy sức khỏe! Hạnh phúc viên mãn! Sự nghiệp thành công.
 4. Năm mới, kính chúc tất cả các anh chị em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, thành công trong công việc.
 5. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
 6. Năm mới đến rồi! Chúc mọi người một bầu trời sức khỏe, biển cả tình yêu, đại dương tình cảm, một
 7. Năm mới đến, chúc team mình làm đâu thắng đó, sự nghiệp cùng lên như gió.
 8. Xuân sang năm mới đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh rủng rỉnh, các em job tới linh đình.
 9. Đầu xuân năm mới, chúc anh chị em đồng nghiệp luôn có “4 chữ lắm”: Lắm tiền, lắm sức khỏe, lắm thành công, lắm may mắn.
Câu Chúc Tiệc Tất Niên

Lời chúc chương trình tiệc tất niên Đông Dược Việtt

Câu Chúc Tiệc Tất Niên

Tiệc tất niên công ty Harifa

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hề để được tư vấn

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 | 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐮𝐧𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧s | 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚

🏠 Văn phòng: 572 Lê Quang Định, phường 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

🏠 Chi nhánh 1: 96 Khánh An, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🏠 Chi nhánh 2: Số 3, Liền Kề 27, P. Trịnh Văn Bô, KĐT Mới Cân Canh, Hòa Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

>> Tổ chức tất niên 2023

Hotline

0703.495.678

Địa chỉ

572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

0703.495.678