Logo

img img img

Dự ÁnCác buổi lễ cần tổ chức của một công ty

Các buổi lễ cần tổ chức của một công ty

Mỗi công ty, tổ chức ngành nghề,  tổ chức xã hội đều có rất nhiều dịp để tổ chức các buổi lễ ý nghĩa nhằm đánh dấu một sự kiện quan trọng. Công ty Phan Đăng nhận tổ chức các buỗi lễ như lễ khơi công/động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương nhà máy, xí nghiệp… Lễ kỷ niệm ngày thành lập, chương trình hội nghị khách hàng… trong đó:

Lễ khởi công/động thổ theo quan niệm của từ ngàn xưa là việc rất hệ trọng trong công việc xây dựng nhằm mục đích dâng lễ báo cáo và xin phép thần linh, thổ địa cho phép chúng ta thực hiện dự án, đồng thời kính mong nhận được sự phù hộ cho công việc xây dựng được diễn ra thuận lợi, an toàn. Lễ khởi công còn có mục đích thông báo rộng rãi tới mọi người việc bắt tay xây dựng công trình với sự quyết tâm, đoàn kết và hiệu quả nhất. Ngày nay lễ Khởi công/động thổ ngày càng được chú trọng, nâng tầm quy mô đồi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp của người tổ chức.

ho-so-nang-luc-9

Lễ khánh thành thường được các doanh nghiệp, nhà máy tổ chức với quy mô lớn hơn nhằm mục đích để đánh dấu thời khắc đơn vị xây dựng, thi công đã hoàn thành công việc, nhiệm vụ của mình và bàn giao lại công trình cho đơn vị chủ quản. Từ giờ phút này đơn vị chủ quản sẽ có thể hoạt động và khai thác chính thức công trình của mình, hứa hẹn nhiều thắng lợi.

Lễ khai trương thường được tổ chức khi Doanh nghiệp, tổ chức cho ra mắt một địa điểm kinh doanh, làm việc. Lễ khai trương thường được tổ chức với hình ảnh của lân sư rồng, pháo, nhạc vui, sôi động…cầu mong cho sự khởi đầu kinh doanh may mắn, “đầu xuôi, đuôi lọt”… Lễ khai trương thường được tổ chức với quy mô lớn với sự tham gia của đơn vị chủ quản, đối tác khách hàng, nhà cung cấp…

"Truyền Thông Phan Đăng" - Công ty tổ chức sự kiện

Lễ kỷ niệm ngày thành lập thường được các doanh nghiệp, tổ chức xã hội thực hiện theo định kỳ 5 năm 1 lần. Đây là dịch để Doanh nghiệp, tổ chức cùng tổng kết những thành quả, và chia sẽ những khó khăn, kinh nghiệm trong suốt thời gian qua. Đồng thời định hướng và phát động cho kế hoạch mục tiêu của doanh nghiệp, tổ chức trong thời gian tới. Hiện nay, lễ kỷ niệm ngày thành lập các doanh nghiệp và tổ chức xã hội khác thường là kết hợp với tôn vinh và tri ân những đóng góp của tập thể, cá nhân, các đối tác, bạn hàng…của mình trong suốt thời gian qua… vì vậy đòi hỏi sự chuyên ghiệp trong khâu tổ chức càng lớn hơn.

Cong-ty -to-chuc-su-kien

Công ty truyền thông Phan Đăng là đơn vị tổ chức sự kiện Uy Tín + Chuyên Nghiệp + Hiệu Qủa với hàng trăm khoảnh khắc ấn tượng trên sân khấu. Chiêm ngưỡng ngay!

Công ty truyền thông Phan Đăng là đơn vị tổ chức sự kiện Uy Tín + Chuyên Nghiệp + Hiệu Qủa với hàng trăm khoảnh khắc ấn tượng trên sân khấu. Chiêm ngưỡng ngay!

cong-ty-to-chuc-su-kien-TP.HCM

Chương trình hội nghị khách hàng thường được các doanh nghiệp lớn, có hệ thống phân phối, đối tác khách hàng nhiều…tổ chức nhằm mục đích lắng nghe những phản hồi, những thông tin chia sẽ, góp ý chân thành của khách hàng. Đồng thời cũng là dịp để chủ doanh nghiệp, tập đoàn có cơ hội thể hiện sự quan tâm và quyết tâm gắn kết với đối tác và bạn hàng của mình. Hiện nay, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn thường tận dụng cơ hội này để kết hợp với các kênh truyền thông nhằm quảng bá thêm dịch vụ, sản phẩm của mình một cách rộng rãi.

 

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức sự kiện
  • Trade Marketing
  • Activation
0703 495 678